Công ty TNHH MTV Đức Nhật – Thương Hiệu Có Tâm, Chất Lượng Xứng Tầm

Với đội ngũ nhân sự trẻ và đầy năng động, Công ty TNHH MTV Đức Nhật tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp đến khách hàng những giải pháp hiệu quả và sản phẩm tốt nhất. Ba lĩnh vực hoạt động chính của công ty : In ấn bao bì carton, bao bì giấy; Sản xuất ly giấy, ống hút giấy; Cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Mỗi lĩnh vực đơn vị tự tin mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, tạo ấn tượng sâu sắc cho người dùng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm và dịch vụ mà mình mong muốn.

Sự Ra Đời Của DUCNHATCO – Một Bước Tiến Mới Và Vững Chắc Trên Thị Trường

Công ty TNHH MTV Đức Nhật tự tin là địa điểm uy tín đa ngành nghề, đa dịch vụ hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất chặt chẽ, đơn vị hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ tốt nhất.

Với mục tiêu hướng tới sự đổi mới và phát triển, Đức Nhật luôn tạo cơ hội để đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật kiến thức mới. Đồng thời không ngừng nâng cấp máy móc thiết bị được hiện đại và tiên tiến hơn.

Từ cơ sở đó, công ty cam kết sẽ đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp. Đồng thời cải tiến hệ thống sản xuất dần hoàn thiện hơn với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và xây dựng nền tảng công ty vững chắc. Không chỉ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trọng tâm cũng là một trong những cơ sở làm nên sự bền vững cho công ty. Cùng với tiêu chí không ngừng sáng tạo, không ngừng nỗ lực, chúng tôi mong muốn có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với các giải pháp chất lượng, hiệu quả, DUCNHATCO là tất cả những gì bạn cần cho cuộc sống và cho chiến lược Marketing đột phá!

DUCNHATCO – Công Ty Đa Ngành Nghề, Đa Dịch Vụ

Công ty TNHH MTV Đức Nhật là đơn vị uy tín cung cấp đa ngành nghề, đa dịch vụ. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và chứa đựng nhiều tâm huyết, sẽ cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Chuyên sản xuất, in ấn bao bì carton, bao bì giấy

Bao bì giấy, bao bì carton là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và ngày càng được quan tâm. Đầu tư in ấn bao bì carton chính là giải pháp hiệu quả vừa bảo vệ tốt sản phẩm lại dễ dàng tiếp cận khách hàng. Đặc biệt, đây chắc chắn là chiến lược xanh – thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí. Đầu tư bao bì giấy chính là chiến lược Marketing tạo nên đột phá trong thời hiện đại!

Các sản phẩm bao bì giấy không chỉ đạt tiêu chuẩn về định lượng giấy mà còn đảm bảo đa dạng về thiết kế và kiểu dáng. Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, chất lượng sản phẩm thôi thì chưa đủ. Bạn cần tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ bao bì.

Đối với bao bì carton, công ty chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm có đặc điểm sóng giấy và số lớp khác nhau. Đảm bảo chất lượng từ ý tưởng, chất liệu cho đến giá trị thẩm mỹ, nâng tầm sản phẩm của bạn. 

Sản xuất ly giấy, ống hút giấy – Tiện dụng, an toàn cho sức khỏe

Công ty TNHH MTV Đức Nhật còn là nơi sản xuất giấy và ống hút giấy đủ kích cỡ và chủng loại. Các sản phẩm có khả năng tái chế và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhằm hướng tới lợi ích chung của cộng đồng, chúng tôi muốn đẩy mạnh sản xuất những mặt hàng dễ phân hủy như ống hút giấy, ly giấy. Các sản phẩm này vô cùng tiện dụng, an toàn sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.

Cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Ngoài các mặt hàng bao bì và giấy, công ty Đức Nhật còn cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt và cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Lắp đặt và sử dụng điện mặt trời không chỉ là hướng đến lối sống xanh bền vững, mà còn là cách để tạo nên tiêu chuẩn cuộc sống mới!

Giá Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

Vì sao doanh nghiệp nên đồng hành cùng Công Ty Đức Nhật?

Chuyên nghiệp

Đội ngũ Đức Nhật hiểu rõ tường tận về mọi lĩnh vực hoạt động của công ty, luôn nâng cao tinh thần kỷ luật với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Có tâm và có tầm

Với một tinh thần trách nhiệm cao cùng sự nỗ lực hết mình, DUCNHATCO đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu hiện đại và tầm vóc trí tuệ của mình. Luôn nhiệt tâm với khách hàng, tận tâm trong công việc.

Đổi mới và Sáng tạo

“Sóng yên biển lặng không tạo ra người thủy thủ giỏi”

Với niềm đam mê chinh phục, không ngại thử thách, công ty luôn ứng dụng sự sáng tạo và đổi mới không ngừng. Luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ hiện đại, đảm bảo các sản phẩm sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Phương Châm Hoạt Động

“Coming together is a beginning. Keeping together is progress. Working together is success” – Henry Ford

Lấy khách hàng làm trọng tâm – Tin tưởng và quan tâm

Với mong muốn trở thành “Người đồng hành số 1” của mọi doanh nghiệp, khách hàng. Đơn vị luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu, thể hiện sự quan tâm đặc biệt và cởi mở. Chúng tôi xây dựng niềm tin dựa trên việc cải thiện chất lượng, không ngừng sáng tạo và phát triển nhân lực. 

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu – Đơn vị có tâm, chuyên môn xứng tầm

Các sản phẩm bao bì, ly giấy, ống hút giấy, hệ thống năng lượng mặt trời… đều đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất. Để giữ vững vị thế của mình trên thị trường, Đức Nhật luôn lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm yếu tố hàng đầu.

Mẫu mã đa dạng – Giá thành cạnh tranh

Là công ty đa ngành nghề, dịch vụ nên công ty rất tự tin sẽ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, chất lượng và đặc biệt giá thành cạnh tranh trên thị trường. Bạn chỉ việc liên hệ và nêu nhu cầu, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ và đưa ra giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn. 

Trách nhiệm và cống hiến

Đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt cùng giá cả cạnh tranh, các sản phẩm bao bì của Đức Nhật còn giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình một cách khéo léo. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những bao bì ấn tượng và độc đáo cũng như bắt kịp với xu hướng của thị trường. Điều này giúp khách hàng dễ dàng khẳng định tên tuổi, phong cách và thương hiệu của mình qua các sản phẩm bao bì được thiết kế sáng tạo.

Đối với các sản phẩm ly giấy, ống hút giấy, hệ thống năng lượng mặt trời, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn cuộc sống xanh và an toàn hơn!

Triển khai và giao hàng nhanh chóng

Công ty chúng tôi đảm bảo xúc tiến đơn hàng một cách nhanh chóng để không làm chậm trễ trong việc giao hàng. Cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ giúp hạn chế xảy ra những sai sót không đáng có trong việc giải quyết đơn cũng như giao hàng.

Với phương châm xem khách hàng là trọng tâm, Công ty TNHH MTV Đức Nhật luôn cố gắng thấu hiểu mọi mong muốn của bạn. Từ đó mang lại những sản phẩm phù hợp nhất với từng nhu cầu doanh nghiệp. Đến với công ty, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hy vọng những cố gắng của chúng tôi sẽ góp phần làm nên thành công cho bạn. Và sự thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi sáng tạo và phát triển hơn. 

Liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286