Thùng Carton Đựng Hàng May Mặc Chất Lượng, Giá Tốt

Ngành công nghiệp may mặc ngày càng phát triển, sản phẩm may mặc không chỉ phục vụ trong nước mà còn xuất khẩu nước ngoài. Để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc vận chuyển, xuất khẩu sản phẩm. Những thùng carton đựng hàng may mặc trở thành vật dụng không thể thiếu. Bạn hiểu gì về vai trò, ưu điểm của thùng carton này ? Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Bạn Biết Gì Về Thùng Carton Đựng Hàng May Mặc ?

Ngày nay, với nhu cầu may mặc cao của mỗi người thì ngành may mặc trên thị trường lại càng phát triển. Trong những năm gần đây, không chỉ may mặc phục vụ cho người dân trong nước mà công nghiệp may mặc còn sản xuất để xuất khẩu ra nước ngoài. 

Để đạt được thành tựu to lớn như thế, các nhà xưởng may, các khu công nghiệp may mặc đã không chỉ chú trọng đến chất lượng vải, chất lượng sản phẩm. Mà còn phải quan tâm đến bao bì đựng sản phẩm. Các chủ xí nghiệp đã lựa chọn các loại thùng giấy đựng hàng carton để đóng gói sản phẩm, bảo quản sản phẩm cũng như đựng sản phẩm khi vận chuyển.

Thùng Carton Đựng Hàng May Mặc Chất Lượng, Giá Tốt

Khác với các loại thùng carton thông thường, thùng carton đóng hàng may mặc làm bằng giấy bìa song chất lượng tốt và có từ 3 đến 7 lớp. Với đầy đủ các loại hình dáng kích thước được sản xuất theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc tính của loại thùng này là rất chắc chắn, có thể đựng được nhiều loại hàng nặng, vận chuyển xa. 

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Thùng Carton Đựng Hàng Ngành May Mặc

Nhờ vào độ bền cũng như phổ biến, dễ làm của thùng carton mà nó đang dần thay thế các loại bao bì truyền thống và làm xu thế chung cho cả thế giới trong tương lai. Sau đây là một số ưu điểm tiêu biểu của loại thùng này.

Làm Bao Bì Sản Phẩm, Thùng Giấy Đựng Hàng Khi Vận Chuyển

Có thể nói khi bao bì ngành may mặc ra đời đã giúp được rất nhiều cho các doanh nghiệp may mặc trong việc tìm kiếm các bao bì đóng gói đựng sản phẩm cũng như hộp đựng sản phẩm số lượng lớn để vận chuyển. Bởi thay vì đựng bằng túi làm mất thẩm mỹ, không bảo quản tốt sản phẩm thì đựng bằng thùng carton vừa có thể tăng tính thẩm mỹ, tăng giá trị sản phẩm, giúp khách hàng có cái nhìn tốt về sản phẩm của bạn. Hay khi đi xa, nó có thể giúp đóng gói vận chuyển dễ dàng.

Thùng Carton Đựng Hàng May Mặc Chất Lượng, Giá Tốt

In Thùng Carton Ngành Hàng May Mặc Chi Phí Đầu Tư Thấp

Với nguyên liệu sản xuất rẻ lại rất dễ kiếm nên chi phí sản xuất ra các loại thùng giấy đựng hàng không cao. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc đóng gói sản phẩm.

Hơn nữa, chỉ cần được bảo quản tốt tránh ẩm ướt thì các loại thùng carton còn có thể sử dụng lại nhiều lần. Hoặc có thể đem tái chế.

Thùng Giấy Đựng Hàng Giúp Quảng Cáo Sản Phẩm May Mặc Hiệu Quả

Một trong những cách đưa doanh nghiệp lớn mạnh đó là việc quảng cáo thương hiệu. Ngày nay, các doanh nghiệp luôn tận dụng mọi cách để quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng. Và cách hiệu quả cao nhất đó là in ấn logo, sản phẩm của mình lên thùng carton đựng hàng may mặc.

Vì đặc tính nhẹ lại làm bằng giấy nên việc in ấn rất dễ dàng. Tạo cho bạn bao bì quảng cáo đẹp mắt, thu hút khách hàng.

Thùng Carton Đựng Hàng May Mặc Chất Lượng, Giá Tốt

Bao Bì Ngành May Mặc Thân Thiện Với Môi Trường

Có thể nói đây là một điểm cộng đặc biệt nhất của loại thùng carton đóng hàng giá rẻ này. Vì nguyên liệu sản xuất của hoàn toàn từ gỗ. Không có các chất hóa học gây hại cho sức khỏe hay cho môi trường. Việc sử dụng các loại thùng carton hàng may mặc thay cho bao bì là góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường.

Thùng Carton Đựng Hàng May Mặc Chất Lượng, Giá Tốt

Công Ty TNHH MTV Đức Nhật Chuyên Sản Xuất Thùng Carton Đựng Hàng May Mặc Uy Tín, Chất Lượng

Các loại thùng carton đựng hàng ngành may mặc mang nhiều ứng dụng trong cuộc sống là thế. Nhưng hiện nay, trên thị trường lại tồn tại rất nhiều các khu bán thùng giấy carton không đảm bảo chất lượng. Sử dụng các loại thùng đó không mang lại được hiệu quả cao ngược lại còn có nguy cơ làm hỏng, mất an toàn cho sản phẩm cũng như người dùng. Vì vậy việc tìm một đơn vị cung cấp thùng carton uy tín là rất quan trọng.

Để giảm thiểu được tình trạng trên, các doanh nghiệp may mặc hãy tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng hoặc tìm đến công ty Đức Nhật, địa chỉ chuyên sản xuất thùng carton để sở hữu được những sản phẩm ưng ý, chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Đức Nhật đã cung cấp các loại thùng carton đóng hàng giá rẻ phục vụ may mặc cho hàng ngàn các doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng, cũng như chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để đáp ứng. 

Có thể thấy, thùng carton đựng hàng may mặc đóng vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích. Đây chính là sự lựa chọn tốt dành cho các doanh nghiệp ngành may mặc. Nếu quan tâm và có nhu cầu in ấn thùng carton đóng hàng giá rẻ cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH MTV Đức Nhật qua website https://ducnhatco.com/ nhé! 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Đức Nhật

Đ/c: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

ĐT: +84989002626.

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

ĐT: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

ĐT: +84917090286