Công Ty Làm Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Số Lượng Lớn Chất Lượng Cao

Bạn có nhu cầu đặt in thùng carton số lượng lớn ? Bạn không biết nên đặt in thế nào và đặt in ở đâu ? Đây cũng là những thắc mắc của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng. Giới thiệu đến bạn công ty TNHH MTV Đức Nhật – Đơn vị chuyên sản xuất thùng carton chất lượng cao. Hãy để công ty làm thùng carton chuyên nghiệp gợi ý đến bạn những kiến thức hữu ích nhất. Giúp bạn đặt in thùng carton chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu. 

Kinh Nghiệm Đặt Hàng Số Lượng Lớn Tại Các Công Ty Sản Xuất Thùng Carton

Trước khi tiến hành đặt in thùng giấy, hộp giấy bạn cần lưu ý một vài kinh nghiệm: 

Đầu tiên, thấu hiểu đặc điểm sản phẩm mình cần đóng gói để trao đổi và lựa chọn loại thùng có kích cỡ và chất liệu phù hợp. 

Thứ hai, chọn màu sắc, mẫu mã thiết kế của thùng để quá trình đặt hàng tại các công ty làm thùng carton diễn ra mau chóng hơn. Tránh việc bạn cứ chọn đi chọn lại nhưng không đưa ra được quyết định cuối cùng. 

Tiếp đến, đặt nhiều tâm tư vào công việc thiết kế mẫu in, logo và tên thương hiệu trên thùng giấy. Đây là yếu tố quan trọng, tạo nên thiện cảm với khách hàng và góp phần nâng tầm chuyên nghiệp, uy tín trong mắt đối tác. 

Cuối cùng, đừng quên lựa chọn đơn vị in ấn, sản xuất thùng giấy chất lượng cao. 

Kinh Nghiệm Đặt Hàng Số Lượng Lớn Tại Các Công Ty Sản Xuất Thùng Carton

Quy Trình Đặt Thùng Carton Số Lượng Lớn

Thông thường, để đặt thùng giấy, hộp giấy số lượng lớn, bạn cần nắm rõ các bước cơ bản sau đây: 

Bước 1: Xác Định Yêu Cầu Đặt Đơn Hàng

Công việc này bao gồm lựa chọn chất liệu giấy cho thùng, thùng dày 3 – 5 hay 7 lớp? Ở bước này, bạn cần nhờ sự tư vấn của các chuyên viên của công ty làm thùng carton để hiểu hơn về sản phẩm. Như vậy việc đặt hàng cũng dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Bước 2: Lựa Chọn Kiểu Dáng Thùng

Kiểu dáng thùng phụ thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cần đóng gói. Có như vậy thùng giấy mới có thể thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất.

Bước 2: Lựa Chọn Kiểu Dáng Thùng

Bước 3: Thiết Kế Mẫu In

Mẫu mã trên thùng giấy ảnh hưởng rất lớn đến hiệu ứng truyền thông và khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy bạn đừng quên việc thiết kế mẫu in cho thùng, hộp carton. Nếu công ty bạn đã có sẵn mẫu, chỉ cần đưa cho công ty sản xuất thùng để in theo yêu cầu. Nếu bạn chưa tìm được mẫu, các công ty làm thùng giấy cũng có hỗ trợ thiết kế mẫu mã. 

Bước 4: Lựa Chọn Kết Cấu Và Định Lượng Giấy

Thông thường đây là công việc thuộc về đơn vị sản xuất. Nhưng nếu bạn hiểu rõ cũng góp phần hoàn thiện sản phẩm tốt nhất theo mong muốn. Cụ thể bạn muốn mỗi chiếc thùng làm ra có trọng lượng và kết cấu như thế nào là phù hợp với đặc điểm sản phẩm và phương thức vận chuyển. Những thông tin này doanh nghiệp nên trao đổi càng chi tiết với nhà cung cấp thùng giấy càng tốt. 

Bước 5: Cắt Giấy Và Tiến Hành Gia Công

Ở giai đoạn này, mọi bước trao đổi đã hoàn thiện và có cam kết trên hợp đồng cung cấp thùng giấy, hộp giấy chất lượng cao. Đơn vị cung cấp thùng carton sẽ tiến hành gia công cho sản phẩm theo đơn đặt hàng. 

Bước 6: In Offset Mẫu Mã Lên Thùng

Công đoạn in mẫu mã lên thùng được thực hiện bằng máy in công nghệ cao, đảm bảo độ chính xác mà màu sắc như mong muốn. 

Bước 6: In Offset Mẫu Mã Lên Thùng

Bước 7: Hoàn Thiện Và Kiểm Tra

Một số đơn vị sẽ tiến hành dán keo, đóng thùng để hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu là loại thùng giấy kích cỡ lớn, để dễ dàng bảo quản và vận chuyển, đơn vị sử dụng sẽ chủ động đóng gói khi có nhu cầu thì việc này sẽ không làm. Song, mỗi sản phẩm đều phải trải qua công đoạn kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo là những chiếc thùng giấy chất lượng cao khi đến tay khách hàng. 

Một Vài Yếu Tố Tác Động Đến Báo Giá Thùng Carton

Khi đặt in hay mua thùng carton số lượng lớn, bạn cần lưu ý một vài yếu tố dưới đây luôn làm ảnh hưởng đến chi phí: 

Kích thước

Chất Liệu Thùng Carton

Thùng carton chất lượng cao được làm từ những loại giấy nguyên chất hay chất liệu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Do đó giá thành cũng sẽ cao hơn loại phổ thông. 

Công Nghệ In Thùng Carton

Hiện nay hầu hết các công ty làm thùng carton đều cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn kiểu dáng trên bao bì. Tuy nhiên đơn vị nào sử dụng công nghệ in hiện đại, tiên tiến nhất sẽ mang đến sản phẩm chất lượng hơn. Vì thế báo giá loại này cũng có phần chênh lệch. 

Số Lượng In Thùng Carton

Khi đặt in thùng carton số lượng càng lớn, tất nhiên giá thành sẽ rẻ hơn bạn đặt đơn hàng nhỏ. Vậy nên lời khuyên là bạn nên đặt dư con số thực tế cần dùng. Như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, đồng thời dự phòng trong trường hợp thùng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Đặt in thùng carton tại công ty TNHH MTV Đức Nhật, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành. Công ty làm thùng carton Đức Nhật với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, xứng đáng là địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng”. Liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé! 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286