Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Cho Ngành Nông Nghiệp

Nhu cầu đặt in thùng carton đựng hàng nông nghiệp ngày càng cao. Bởi thùng carton đảm bảo được an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển, xuất khẩu. Hơn nữa, chất liệu thùng carton dễ dàng cho việc in ấn logo, thương hiệu, thông tin sản phẩm. Đó là cách hiệu quả để PR cho thương hiệu. Vậy cụ thể hộp giấy cho ngành nông nghiệp có vai trò quan trọng như thế nào ? Đặc điểm của sản phẩm này ra sao ? Hãy để bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Cho Ngành Nông Nghiệp Có Vai Trò Gì?

Thông thường, các sản phẩm của ngành nông nghiệp thường có đặc điểm dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển nếu không được bảo quản cẩn thận. Đến khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng thì chất lượng đã giảm và không còn tươi như lúc ban đầu.

Với đặc điểm có thể bảo vệ hàng nông nghiệp và tránh được va đập nên các loại thùng carton hay thùng giấy cho ngành nông nghiệp đóng vai trò khá quan trọng. Ngoài bảo quản tốt sản phẩm trong quá trình vận chuyển đường xa, chúng còn đảm bảo sản phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon của mình.

Sản Xuất Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Cho Ngành Nông Nghiệp Cần Có Những Tiêu Chí Gì?

Để các sản phẩm thùng carton, thùng giấy đạt chuẩn về chất lượng thì khâu sản xuất cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Thùng giấy cho ngành nông nghiệp cần có lỗ thông gió để tạo được độ thoáng khí nhằm giúp cho sản phẩm bên trong được bảo quản lâu hơn.
  • Nhằm hạn chế hư hỏng, thùng giấy, thùng carton cho ngành nông nghiệp cần có độ bền cao cùng khả năng chống nước tốt.
  • Sử dụng chất liệu giấy đạt chuẩn và không chứa các chất độc hại.

Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Cho Ngành Nông Nghiệp Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Để có thể đảm bảo được độ bền chắc của thùng giấy, thùng carton thì nó cần được cấu tạo từ 3 đến 7 lớp. Hầu hết chúng đều được làm bằng loại giấy chống thấm nước.

Loại Thùng Carton 3 Lớp

Đây là loại thùng gồm có một lớp sóng ở giữa và 2 lớp giấy carton bên ngoài. Vì có cấu tạo mỏng và nhẹ nên loại này có giá thành tương đối rẻ. Đây cũng là một trong những loại khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Loại Thùng Carton 5 Lớp

Loại thùng này thường dùng chất liệu giấy Duplex. Với khoảng 4 đến 5 lớp giấy cùng định lượng cao, loại thùng này thường có khả năng chịu lực tốt và khá bền chắc. Ngoài ra nó còn có đặc điểm được cán mỏng để tạo độ cứng cáp và chắc chắn.

Loại Thùng Carton 7 Lớp

Vốn được cấu tạo từ 6 lớp giấy Duplex, loại thùng này có khả năng chịu lực tốt hơn so với cả hai loại trên. Không chỉ đạt chuẩn về độ bền lẫn sức chịu đựng, nó còn được đảm bảo khả năng hiển thị màu sắc tốt khi in ấn. Nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cho thùng giấy, nó sẽ được cơ sở sản xuất cán mỏng và dập kim.

Đặc Điểm Thùng Giấy, Thùng Carton Cho Ngành Nông Nghiệp

Để có thể đảm bảo được độ bền cho hộp giấy, các cơ sở sản xuất thường sử dụng công nghệ phủ PE. Nhờ công nghệ này, thùng giấy có thể tránh được tình trạng rách hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển. Chính đặc điểm này góp phần giữ cho sản phẩm bên trong được an toàn và ít hư hỏng hơn.

Ngoài ra, để thùng giấy sau khi in vẫn giữ được màu sắc như bản mẫu thiết kế thì các cơ sở sản xuất đã sử dụng công nghệ in Offset. Công nghệ này sẽ đảm bảo hình ảnh sau khi in được sắc nét hơn và màu sắc cùng gần vớ bản mẫu nhất.

Công Ty TNHH MTV Đức Nhật – Đơn Vị Chuyên Sản Xuất Thùng Carton, Hộp Giấy Cho Ngành Nông Nghiệp  

Công ty TNHH MTV Đức Nhật là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thùng giấy thùng carton. 

Cung Cấp Thùng Giấy Cho Ngành Nông Nghiệp Đảm Bảo Chất Lượng

Đặc biệt, đối với ngành nông nghiệp, công ty sẽ mang lại những sản phẩm thùng giấy đạt yêu cầu về chất lượng. Cùng với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Đức Nhật sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về sản phẩm.

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và người sử dụng, công ty đặc biệt sử dụng những chất liệu giấy không chứa các chất độc có hại cho sức khỏe. Ngoài đảm bảo an toàn, công ty còn đặc biệt chú trọng khâu thiết kế và in ấn. Chính sự đầu tư này giúp mang lại những sản phẩm thùng giấy, thùng carton có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng.

Là Địa Chỉ In Ấn Bao Bì Đóng Gói Đáng Tin Cậy

Để các sản phẩm nông nghiệp có thể đến tay người dùng một cách an toàn và ít hư hại nhất. Đức Nhật đặc biệt thiết kế thùng giấy với kích thước vừa vặn. Đồng thời thùng giấy luôn đảm bảo được độ thông thoáng để tránh bị hầm hơi. Do đó, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp thùng giấy cho sản phẩm nông nghiệp thì Công ty TNHH MTV Đức Nhật là một lựa chọn khá tuyệt vời.

Sản phẩm của ngành nông nghiệp khi vận chuyển đi xa sẽ dễ hư hỏng, không còn tươi ngon như ban đầu. Hộp giấy cho ngành nông nghiệp chính là cách để bảo quản chất lượng sản phẩm. Và Công ty TNHH MTV Đức Nhật chính là địa chỉ vàng cung cấp bao bì đóng gói chất lượng nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp nhé! 

Liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286