Công Ty TNHH MTV Đức Nhật Chuyên Sản Xuất Hộp Offset Đựng Khẩu Trang

Việc lựa chọn được địa chỉ uy tín để đặt in hộp đựng khẩu trang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Việc sản xuất khẩu trang để phục vụ công tác chống dịch là dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong tình hình hiện nay. Vì thế mà bao bì, hộp đựng cũng được chú trọng hơn từ thiết kế cho đến chất lượng lẫn tính năng. Công ty TNHH MTV Đức Nhật chính là địa chỉ chuyên sản xuất hộp offset đựng khẩu trang chất lượng cao được khách hàng tin tưởng hiện nay. 

Các Kỹ Thuật In Hộp Giấy Đựng Khẩu Trang Phổ Biến Hiện Nay

Tình hình dịch bệnh ngày một căng thẳng. Chính bởi vậy, nhu cầu sản xuất hộp đựng khẩu trang cũng ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cao, hộp đựng khẩu trang thường được sản xuất theo hai kỹ thuật sau.

Kỹ Thuật In Thùng Carton Offset

Hộp offset đựng khẩu trang là mẫu hộp thông dụng nhất hiện nay. Mẫu hộp này được sản xuất với kỹ thuật in offset nên đạt tính thẩm mỹ cao. Hộp với màu sắc đẹp, sắc nét cùng độ chính xác cao giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp. Với những lợi ích to lớn mà công nghệ in này đem đến, nó được áp dụng với nhiều mặt hàng khác nhau như in ấn catalogue, in tạp chí…Tuy nhiên, hiện nay, kỹ thuật in này có mức giá tương đối cao. 

Thùng Đựng Khẩu Trang Đa Dạng Kích Thước Lớn, Nhỏ

Kỹ Thuật In Thùng Carton Flexo

So với việc in hộp offset đựng khẩu trang thì việc in thùng đựng theo phương pháp in flexo có mức phí rẻ hơn. Tuy nhiên, chất lượng màu sắc và hình ảnh sẽ không được chất lượng như in offset. Ngoài ra, việc in bằng phương pháp flexo sẽ mất nhiều thời gian in ấn hơn. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì đây là kỹ thuật in thích hợp nhất.

Cấu Tạo Hộp Offset Đựng Khẩu Trang Y Tế

Với thùng carton offset có ba loại chính. Đó là thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Tuy nhiên, khẩu trang là mặt hàng có trọng lượng tương đối nhẹ nên khi in bao bì đựng khẩu trang, doanh nghiệp thường có xu hướng chọn thùng ba lớp. 

Hộp đựng ba lớp gồm lớp mặt,lớp giữa và lớp đáy. Lớp mặt là lớp bề ngoài cùng, thường được làm bằng chất liệu phẳng mịn đẹp có màu vàng hoặc nâu. Lớp giữa là lớp được cấu thành từ sóng giấy, rãnh, với vai trò đệm in của hộp đựng. Lớp đáy thường được làm từ giấy cứng đảm nhiệm vai trò hỗ trợ lực. 

Hộp đựng khẩu trang y tế còn được phân theo số lớp sóng. Khi này có thể phân thành hộp sóng A, hộp sóng B, hộp sóng C hay là hộp sóng E. Hộp khẩu trang được cấu tạo từ bốn lớp sóng này thường có độ đàn hồi tốt. 

Công Ty TNHH MTV Đức Nhật Cung Cấp Hộp Đựng Khẩu Trang Chất Lượng

Đặc Điểm Nhận Biết Địa Chỉ Sản Xuất Hộp Offset Đựng Khẩu Trang Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Khẩu trang là mặt hàng đặc biệt, cần phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Chính bởi vậy, bạn cần lựa chọn công ty sản xuất hộp đựng chuyên nghiệp, uy tín. Dưới đây là đặc điểm nhận biết cơ sở sản xuất chất lượng giúp bạn có thể phân biệt với những cơ sở kém chất lượng. 

Công Ty Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Của Khách Hàng

Điều đầu tiên làm nên thương hiệu của một công ty sản xuất hộp đựng khẩu trang nằm ở cách phục vụ khách hàng. Công ty chuyên nghiệp sẽ luôn ưu tiên ý kiến và yêu cầu của khách hàng để phục vụ tư vấn. Ví dụ như cơ sở có đội ngũ thiết kế riêng để thiết kế mẫu hộp đựng theo mong muốn của khách hàng.

Bảo Quản Sản Phẩm Bên Trong

Công Ty Có Đa Dạng Chất Liệu Sản Xuất 

Một cơ sở sản xuất chất lượng còn được đánh giá qua nguyên vật liệu mà họ sử dụng sản xuất hộp đựng khẩu trang. Thông thường, địa chỉ uy tín sẽ có đa dạng chất liệu giấy cho khách hàng lựa chọn. Các mẫu giấy với mức giá từ cao đến thấp để phục vụ khách hàng.

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ In Chất Lượng, Giá Rẻ

Bên cạnh yêu cầu về đạt chất lượng, một công ty sản xuất chuyên nghiệp còn có mức giá rẻ, cạnh tranh. Đây là điều mà không phải doanh nghiệp sản xuất nào cũng có thể đáp ứng. Công ty chuyên nghiệp với cách hạch toán chi tiết, cẩn thận, hợp lý nên giá thành dịch vụ cũng rất hợp lý. Bạn cần tìm hiểu kỹ công ty in ấn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, tránh chi phí sản xuất cao mà chất lượng kém. 

Kỹ thuật in offset mang đến nhiều ưu điểm cho bao bì, mang đến mẫu in sắc nét, đẹp, thẩm mỹ và tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu. Bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất hộp offset đựng khẩu trang chất lượng, giá tốt ? Vậy thì đừng ngại liên hệ ngay với công ty TNHH MTV Đức Nhật nhé! Đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp doanh nghiệp sở hữu giải pháp in ấn bao bì đóng gói chuyên nghiệp, phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286