In Tem Dán Trái Cây Ở Đâu Chất Lượng, Giá Tốt ?

Hoa quả vốn được xem là một trong những loại thực phẩm thiết yếu và giữ vai trò khá quan trọng trong đời sống của chúng ta. Vì nó có khả năng cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng. Chính vì là thực phẩm thiết yếu nên việc đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng là vô cùng quan trọng. Do vậy, việc in tem dán trái cây sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng và nên mua.

Tem Dán Trái Cây Mang Lại Những Lợi Ích gì?

Tem dán trái cây không chỉ cần thiết trong việc xuất nhập khẩu mà đối với các mặt hàng lưu hành nội địa nó cũng giữ một vai trò khá quan trọng. Trong đó, mã số trên tem dán thường phản ánh về liều lượng chiếu xạ, phương pháp trồng trọt hoặc những dữ liệu liên quan khác.

Đồng thời, tem dán còn là cơ sở để người tiêu dùng xác định được chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của trái cây. Bên cạnh đó, không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn tiện lợi hơn cho các doanh nghiệp trong việc kiểm soát và quản lý. Ngoài ra, mã vạch trên tem dán còn hỗ trợ việc thanh toán khi mua hàng của người tiêu dùng được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tem Dán Trái Cây Mang Lại Những Lợi Ích gì?

Đặc biệt, sử dụng tem dán cũng là một trong những cách thức marketing vô cùng hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Chẳng những giúp quảng bá thương hiệu mà tem dán còn góp phần làm tăng doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp, công ty.

Lưu Ý Gì Khi In Tem Nhãn Dán Hoa Quả?

Không chỉ có mã vạch, trên nhãn dán có xuất hiện nhiều thông tin khác như logo, địa chỉ xuất xứ và các thông số khác. Trước hết, để có thể in được tem dán cho hoa quả, các cơ sở cần xác định được mã vạch thông qua văn bản quy phạm pháp luật liên quan. Cụ thể, đó là Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23 tháng 8 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành “Quy định về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số mã vạch.Sau đó, tem dán chỉ có thể được đưa vào sử dụng khi cơ quan có thẩm quyền đã phê duyệt.

Khi đã được phép đưa vào sử dụng thì thì tem sẽ được dán hàng loạt và lưu thông rộng rãi trên thị trường. Ngoài dán trực tiếp lên trái cây, tem cũng có thể dán trên hộp đựng hoa quả. Thế nên, tùy theo từng nhu cầu tem dán sẽ được sản xuất với chất liệu và kích thước sao cho phù hợp. Trong đó, chất liệu được yêu thích nhất thường là decal nhựa, decal giấy hoặc decal sữa.

Công Ty TNHH MTV Đức Nhật – Địa Chỉ In Tem Dán Trái Cây Uy Tín Với Giá Cả Phải Chăng

Có phải bạn đang tìm địa chỉ in tem dán hoa quả, trái cây chất lượng, giá tốt? Vì tem dán hàng hóa vốn giữ một vai trò khá quan trọng. Không chỉ đảm bảo quyền lợi khách hàng mà còn ảnh hưởng đến doanh thu của các cơ sở và doanh nghiệp. Do đó, chúng ta cần tìm một địa chỉ in tem dán uy tín để gửi gắm niềm tin. Và công ty TNHH MTV Đức Nhật là một đề xuất hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Sử Dụng Máy Móc Hiện Đại

Một trong những lý do đầu tiên mà bạn nên chọn Đức Nhật đó chính là tại đây luôn đảm bảo sử dụng thiết bị và máy móc hiện đại. Cùng với kinh nghiệm vốn có, Đức Nhật cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm tem dán chất lượng và đạt tiêu chuẩn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Luôn Đặt Lợi Ích Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu

Với tiêu chí xem lợi ích của khách hàng là trọng tâm, Đức Nhật luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những góp ý của khách hàng. Đồng thời, nhằm mang lại sản phẩm tem dán phù hợp nhất, đơn vị nhận thiết kế theo yêu cầu để có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, khách hàng còn có thể yên tâm vì được tư vấn, thiết kế và in ấn tại cùng một địa chỉ nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Đảm Bảo Giá Cả Phải Chăng Và Hợp Lý

Tại Đức Nhật còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Ngoài cam kết hoàn thành đúng thời hạn thì giá cả tại đây cũng vô cùng hợp lý và phải chăng.

Tem dán trái cây vốn giữ khá nhiều vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ có ý nghĩa trong việc quản lý, kiểm soát hàng hóa hay doanh thu của doanh nghiệp mà còn đảm bảo được lợi ích của người tiêu dùng. Cho nên, nếu bạn đang tìm địa chỉ : in tem dán trái cây uy tín thì Công ty TNHH MTV Đức Nhật là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286

, ,

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *