Tư Vấn Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hộ Gia Đình

Điện năng lượng mặt trời – Một trong những giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống thời hiện đại. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình mang đến hiệu quả và khả năng tiết kiệm điện. Vì vậy rất được quan tâm và đầu tư. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa hiểu rõ về việc đầu tư lắp đặt. Để giải đáp thắc mắc, tham khảo ngay thông tin tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời hộ gia đình.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Là Gì?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời hộ gia đình. Bởi việc sử dụng điện năng lượng mặt trời đem đến rất nhiều lợi ích. Như là tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt… Được sử dụng nhiều như vậy thế nhưng không phải ai cũng biết điện năng lượng mặt trời là gì.

Tư Vấn Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hộ Gia Đình

Điện năng lượng mặt trời là hệ thống hấp thụ ánh nắng mặt trời sau đó chuyển hóa thành nguồn điện thông qua các thiết bị. Các thiết bị trong hệ thống chuyển đổi năng lượng mặt trời gồm tấm pin mặt trời, biến tần, tủ điện, khung giá đỡ, dây kết nối và một số thiết bị khác. Hiện nay, ở các hộ gia đình cũng như nhà xưởng, người ta thường lắp đặt điện năng lượng mặt trời hộ gia đình loại hòa lưới không lưu trữ.

Tư Vấn Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hộ Gia Đình

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời hộ gia đình cho hệ thống nhà thông minh thì cần chú ý một vài điều sau.

Vị Trí Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hộ Gia Đình

Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời bạn cần lựa chọn vị trí thích hợp chứ không phải nơi nào cũng có thể lắp đặt được. Bởi vị trí lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến công suất hoạt động của hệ thống. Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt cũng cần tạo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn cần chọn vị trí đặt hệ thống điện mặt trời sao cho ngôi nhà trông hiện đại , đẹp mắt hơn.

Công Suất Của Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời

Trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, bạn nên xem xét về nhu cầu sử dụng điện trong một tháng của gia đình. Từ đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn hệ thống điện mặt trời có công suất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Đối với các hộ gia đình, bạn không nên lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời kín mái. Bạn chỉ nên lắp đặt những hệ thống vừa đủ dùng.

Vị Trí Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hộ Gia Đình

Lựa Chọn Công Ty Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín

Hệ thống điện mặt trời mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Để có được một hệ thống chất lượng tốt, sử dụng lâu dài bạn cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, các công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín còn có chế độ bảo hành cho khách hàng. Bởi vậy, bạn không nên lựa chọn những cơ sở không có cam kết bảo hành cho dù họ có bán hệ thống với giá rẻ hơn thị trường. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những hộ gia đình đã lắp đặt hệ thống trước đó để nhận được sự tư vấn địa chỉ tốt nhất.

Mô Hình Điện Mặt Trời Dùng Cho Hộ Gia Đình Thông Dụng Hiện Nay

Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, người ta thường sử dụng hai mô hình phổ biến. Đó là mô hình điện mặt trời hòa lưới và mô hình điện mặt trời hybrid.

Mô Hình Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Cho Hộ Gia Đình

Đây là mô hình sử dụng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời. Tấm pin này được lắp đặt trên mái nhà để hấp thụ ánh nắng mặt trời tạo ra nguồn điện sạch. Nguồn điện này được cung cấp đến các thiết bị trong gia đình bằng cách trực tiếp hòa vào lưới điện.

Mô hình hòa lưới không sử dụng ắc quy. Ưu điểm của mô hình này là tạo ra nguồn điện sạch, thân thiện với môi trường. Nếu gia đình bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thì có thể tham khảo mô hình này.

Mô Hình Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hybrid Cho Hộ Gia Đình

Mô hình hybrid cũng hoạt động tương đối giống mô hình hòa lưới. Điểm khác biệt ở đây đó là mô hình này chuyển hóa nguồn năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều. Nguồn điện xoay chiều này các hộ gia đình có thể sử dụng cho một số thiết bị ưu tiên.

Trong quá trình cung cấp điện cho các thiết bị, nguồn điện xoay chiều đồng thời còn sạc cho ắc quy. Ngoài ra lượng điện dư sẽ hòa vào lưới điện chung phục vụ cho các thiết bị khác trong gia đình. Khi mất điện, nguồn điện ắc quy này sẽ được dùng để cung cấp điện cho các thiết bị ưu tiên. Đây chính là ưu điểm của mô hình này. 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hộ gia đình là giải pháp năng lượng hiệu quả, tiết kiệm hiện nay. Cuộc sống sẽ tiện nghi hơn nếu gia đình đầu tư lắp đặt. Nếu quan tâm, mời bạn liên hệ ngay với Công ty TNHH MTV Đức Nhật – công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay! Tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, công ty tin chắc rằng sẽ cung cấp cho các gia đình giải pháp phù hợp nhất. 

Liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.Điện thoại: +84917090286