Bạn Biết Gì Về Thùng Carton, Bìa Carton, Bìa Giấy Dùng Làm Lót ?

Hiện nay, thùng carton là sản phẩm không còn xa lạ với chúng ta khi được sử dụng hàng ngày đặc biệt là thùng carton , bìa giấy dùng làm lót. Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng việc sử dụng thùng carton này có mục đích gì cũng như chất lượng của bìa giấy như nào mới đảm bảo với yêu cầu. Nếu bạn đã và đang thắc mắc vấn đề trên thì hãy theo dõi bài viết sau đây ngay nhé!

Thùng Carton, Bìa Giấy Dùng Làm Lót Là Gì?

Mỗi loại thùng carton đều cấu tạo gồm hai lớp là lớp trung gian và lớp lót. Lớp trung gian có dạng giấy gợn sóng với nhiệm vụ làm giảm tác động của các va chạm. Còn lớp lót là lớp ở mặt ngoài với khả năng chịu lực tốt, khả năng chống nước và chống cắt.

Bìa giấy dùng làm lót có dạng tấm, còn thường được gọi là bìa giấy, bìa carton. Phần lót này có độ dày của mỗi loại giấy là khác nhau. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng sẽ có một hay nhiều lớp chồng lên nhau.

Thùng Carton, Bìa Giấy Dùng Làm Lót Là Gì?

Cấu Tạo Thùng Carton, Bìa Giấy Dùng Làm Lót Trên Thị Trường Hiện Nay

Như đã nói ở trên, tấm gồm có hai lớp là lớp lót và lớp trung gian. Lớp lót được làm từ giấy thường và lớp trung gian làm từ giấy sóng. Hai lớp này kết hợp với nhau sẽ mang đến sự chắc chắn cao cùng khả năng chịu lực tốt.

Hiện có 4 loại sóng chủ yếu được sử dụng trong bìa giấy dùng làm lót là sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Cấu Tạo Sóng A

Sóng A là loại sóng cao nhất với kích thước lên đến 4.7mm. Mỗi đoạn giấy dài 30cm sẽ có 30 bước sóng. Sóng A mang đến khả năng giảm tác dụng lực lên bề mặt, giảm tối đa tác động lực vào bên trong.

Cấu Tạo Sóng B

Sóng B là loại sóng mỏng vì thế giúp tăng độ dai cho giấy và mang tới khả năng hạn chế lực với khả năng xuyên thủng. Độ cao của sống B là 3.2mm và với giấy dài 30cm sẽ có 47 bước sóng.

Cấu Tạo Sóng C

Sóng C là sóng được kết hợp giữa sóng A và sóng B. Vì thế có thể nói nó mang đặc điểm của cả hai loại sóng này. Sóng C có độ cao là 4.0mm và cứ 30cm giấy sẽ có 39 bước sóng.

Cấu Tạo Sóng E

Sóng E là loại sóng mỏng nhất trong tất cả 4 loại. Sóng E mang đến khả năng chống ngoại lực tốt nhất vì thế nó được dùng để gói hàng nhiều hơn. Độ cao sóng E là 1.6mm và 30cm giấy sẽ có 90 bước sóng.

Cấu Tạo Thùng Carton, Bìa Giấy Dùng Làm Lót Trên Thị Trường Hiện Nay

Tại Sao Nên Sử Dụng Thùng Carton Dùng Làm Lót?

Bìa giấy là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay do những nguyên nhân sau:

Phù Hợp Với Nhiều Nhu Cầu Sử Dụng

Giấy lót với khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước nên được sử dụng làm vách ngăn giữa các sản phẩm. Tránh xảy ra va chạm mạnh làm giảm chất lượng sản phẩm. Vì tấm lót có rất nhiều kích thước, nên có thể sử dụng cho hầu hết sản phẩm của mọi lĩnh vực hiện nay.

Định Lượng Nhẹ

Không chỉ có nhiều kích thước, phù hợp với nhiều lĩnh vực mà khối lượng của bìa carton dùng làm lót rất nhẹ. Tùy thuộc vào mỗi loại mà sẽ có định lượng khác nhau nhưng nhìn chung chỉ có các định lượng: 250g/m2, 280g/m2, 300g/m2, 320g/m2, 360g/m2.

Bìa Carton, Bìa Giấy Dùng Làm Lót Dễ Dàng Sử Dụng

Bìa giấy có tính linh hoạt rất cao khi bạn có thể cắt thành các kích thước nhỏ hơn. Thậm chí bạn còn có thể gấp thành các hình dạng mình muốn sau đó dùng ghim và băng dính giữ lại để phù hợp với mục đích sử dụng.

Thùng Carton, Bìa Carton, Bìa Giấy Dùng Làm Lót Thân Thiện Với Môi Trường

Các sản phẩm thân thiện với môi trường là xu hướng sử dụng hiện nay và thùng carton dùng làm lót cũng là sản phẩm thân thiện với môi trường. Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên khi gặp môi trường ẩm ướt, sau một thời gian giấy sẽ tự động phân hủy.

Thùng Carton, Bao Bì Carton Giá Thành Rẻ

Một trong những ưu điểm của tấm carton chính là chúng có giá thành rất rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn là đã sở hữu một tấm. Tùy vào độ dày, chất lượng giấy mà sẽ có kích thước khác nhau, nhưng bạn đã có thể thoải mái sử dụng.

Trên đây là những thông tin về tấm carton, bìa giấy dùng làm lót mà Đức Nhật muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về tấm lót và lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Công ty TNHH MTV Đức Nhật – Địa chỉ uy tín sản xuất bao bì đóng gói chất lượng hàng đầu hiện nay. Tự hào là địa chỉ đáng tin cậy mà mọi doanh nghiệp có thể đặt niềm tin. Nếu có nhu cầu đặt in thùng carton, bìa carton, bìa giấy… Đừng ngại liên hệ với Đức Nhật để được hỗ trợ tư vấn nhé! 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286