Thùng Carton, Thùng Giấy Dùng Cho Ngành Công Nghiệp Nặng

Hiện nay, xu hướng sử dụng thùng carton, thùng giấy cho sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực. Và sử dụng thùng carton cho ngành công nghiệp nặng cũng không ngoại lệ khi được các doanh nghiệp sử dụng cho sản phẩm của mình. Tại sao sử dụng bao bì cho ngành công nghiệp nặng lại trở nên phổ biến như vậy cũng như bao bì cần đáp ứng những yêu cầu gì, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vai Trò Của Thùng Giấy, Thùng Carton Cho Ngành Công Nghiệp Nặng

Xu hướng sử dụng thùng giấy trong ngành công nghiệp lại trở nên phổ biến như vậy là vì:

Thùng Carton Giúp Bảo Quản Sản Phẩm Tốt Hơn

Thùng giấy gồm có cấu tạo nhiều lớp vì thế sản phẩm sẽ được bảo vệ tốt hơn. Đặc biệt hơn khi trong ngành công nghiệp nặng, các sản phẩm thường có giá trị lớn, yêu cầu khắt khe trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Thùng Carton Giúp Tăng Giá Trị Sản Phẩm

Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp không chỉ chú trọng tới chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng tới tính thẩm mỹ của bao bì đóng gói. Do đó, việc sử dụng thùng carton, thùng giấy làm bao bì ngày càng trở nên phổ biến hơn khi sử dụng bao bì bằng thùng giấy giúp tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Thông thường, mặt ngoài của thùng giấy cho ngành công nghiệp nặng thường có độ lên màu tốt, dễ dàng in ấn. Vì thế thùng thường được tiến hành in ấn thông tin về sản phẩm, hình ảnh, logo của thương hiệu. Điều này không chỉ giúp bao vì sản phẩm thêm sinh động hơn mà còn mang đến sự chuyên nghiệp cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Tận Dụng Thùng Giấy Vào Marketing Sản Phẩm

Logo, hình ảnh được in lên thùng carton có ý nghĩa lớn trong marketing cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Khi nhìn vào thùng carton khách hàng có thể dễ dàng biết đó là sản phẩm gì, có chức năng ra sao. Điều này sẽ giúp sản phẩm, doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn.

Thùng Giấy, Thùng Carton Cho Ngành Công Nghiệp Nặng Cần Đáp Ứng Tiêu Chí Gì?

Là một ngành đặc thù vì thế bao bì cho ngành công nghiệp nặng có nhiều yêu cầu khắt khe hơn và cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Độ Chắc Chắn Và An Toàn Cao

Các sản phẩm trong ngành công nghiệp nặng thường có trọng lượng khá lớn, vì thế thùng carton cần có độ chắc chắn cao. Cần đảm bảo an toàn của sản phẩm trong quá trình di chuyển. Vì thế các doanh nghiệp thường lựa chọn thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp.

Bao bì đóng gói cần có kích thước vừa vặn, không được quá lớn hay quá nhỏ. Ngoài ra, các linh kiện thường có nhiều lớp bảo vệ như chống xốc, nên cần tính toán cẩn thận.

Thiết Kế Đẹp Mắt

Các sản phẩm trong ngành công nghiệp nặng không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn tiêu thụ tại các thị trường quốc tế. Vì thế thùng cần có tính thẩm mỹ cao để nâng giá trị sản phẩm, cũng như uy tín của nhà sản xuất, từ đó có thể xuất khẩu ra nhiều thị trường.

Địa Chỉ In Thùng Giấy, Thùng Carton Cho Ngành Công Nghiệp Nặng Uy Tín Hiện Nay

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in ấn bao bì cho ngành công nghiệp nặng nhưng vẫn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín ? Hãy tham khảo ngay Công ty TNHH MTV Đức Nhật.

Kinh Nghiệm In Ấn Nhiều Dự Án Bao Bì Lớn Nhỏ

Đến với Đức Nhật bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đội ngũ có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn nhỏ. Là địa chỉ chuyên in ấn bao bì đóng gói, Đức Nhật sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp in ấn hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thùng Carton Được In Ấn Chất Lượng Mang Đến Những Giá Trị Cao Hơn

Nhằm giúp doanh nghiệp tận dụng hết những giá trị mà bao bì mang lại. Đức Nhật sẵn sàng hỗ trợ tận tâm với quy trình làm việc có tầm.

Trên bề mặt thùng carton ngành công nghiệp nặng, đơn vị sẽ in hình ảnh, logo, biểu tượng riêng của sản phẩm. Tạo nên những thông điệp độc đáo, hấp dẫn, đánh vào tâm lý khách hàng.

Đảm bảo thông tin được cung cấp là chính xác và đáng tin cậy. Giúp nâng cao độ uy tín của thương hiệu.

Nhân In Thùng Giấy Cho Ngành Công Nghiệp Nặng Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Không chỉ vậy, với quy trình làm việc được đúng kết trong thời gian hoạt động dài, Đức Nhật sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, tìm được thùng giấy cho ngành công nghiệp nặng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, tại đây chất lượng sản phẩm luôn được bảo hành. Sản phẩm luôn được cam kết có chất lượng in tốt, độ bền cao thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng thùng carton cho ngành công nghiệp nặng. Nhưng lại phân vân không biết sử dụng sản phẩm tại đâu mới tốt. Hãy nhanh chóng liên hệ với Đức Nhật để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Đơn vị sẽ tư vấn cung cấp giải pháp bao bì đóng gói phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286