Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Đựng Táo, Nho Xuất Khẩu

Để bảo quản chất lượng táo, nho khi vận chuyển, xuất khẩu sang nước ngoài. Nhiều đơn vị lựa chọn thùng carton, thùng giấy, hộp giấy chất lượng cao. Táo và nho đều là loại trái cây tươi, rất dễ bị hư hỏng nếu không được bảo quản đúng cách khi vận chuyển. Và thùng carton đựng táo, thùng carton đựng nho chính là giải pháp hiệu quả.

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Thùng Carton Đựng Táo, Thùng Carton Đựng Nho?

Táo và nho là những loại quả rất phổ biến trong cuộc sống. Đặc biệt là ở một đất nước chuyên xuất khẩu nông sản như Việt Nam ta. Nhưng để tạo nên thương hiệu nổi tiếng xuất khẩu ra nước ngoài các doanh nghiệp phải chú trọng cả chất lượng quả cho tới bao bì. 

So với các loại bao bì truyền thống như nilon, thùng nhựa, thùng xốp thì thùng giấy đựng táo, nho mang lại nhiều ưu điểm hơn. Vì vậy ngày nay nó đang dần thay thế các loại bao bì khác chiếm lĩnh thị trường. 

Bảo Quản Hoa Quả Tuyệt Vời

Các loại thùng carton đựng hoa quả đều có một ưu điểm tuyệt nhất đó là bảo vệ sản phẩm bên trong. Nó hạn chế không cho hoa quả tiếp xúc với tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Đối với hoa quả cần bảo quản lạnh, nó giúp việc bảo quản trở nên dễ dàng và gọn gàng hơn.

Đa Dạng Mẫu Mã, Đẹp Mắt

Hầu hết các hộp giấy đựng táo, nho đều rất dễ thiết kế, sản xuất. Vì vậy nó cũng được đa dạng về mẫu mã kích thước. Các hình ảnh in ấn trên thùng được in với chất lượng cao cộng thêm những mẫu thiết kế phù hợp. Điều này giúp việc lựa chọn của khách hàng có thể linh động hơn.

An Toàn Và Bảo Vệ Môi Trường

Nguyên liệu làm nên các hộp carton rất dễ kiếm lại đến từ thiên nhiên. Cùng với quá trình sản xuất không sử dụng thêm chất hóa học nào nên nó rất an toàn với sức khỏe con người. Đồng thời dễ dàng phân hủy trong điều kiện thường, không hề gây hại cho thiên nhiên, môi trường.

Là Giải Pháp Quảng Cáo Hiệu Quả

Ngày nay, các doanh nghiệp thường hay tận dụng bao bì của sản phẩm để in ấn thương hiệu. Điều này nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm cũng như công ty. So với các loại bao bì khác thì thùng carton in ấn dễ dàng lại tạo nên được hình ảnh đẹp mắt hơn. Vì thế tận dụng thùng carton để quảng cáo là một giải pháp khôn ngoan, mang lại hiệu quả cao.

Đặc Điểm Của Thùng Carton Đựng Táo, Thùng Carton Đựng Nho 

Chính vì sản phẩm hướng đến là táo và nho xuất khẩu nên các loại hộp giấy đựng nho, táo cũng phải đạt chất lượng nhất định. Bởi trong quá trình vận chuyển sẽ có nhiều những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài tác động vào sản phẩm. Một loại thùng đảm bảo được tính nguyên vẹn của hoa quả phải có những đặc điểm sau đây:

Chống Thấm, Chống Nước

Tất cả các thùng carton đựng hoa quả phải được thiết kế với chức năng chống thấm và chống nước ở bên ngoài. Điều này nhằm đảm bảo rằng nho và táo bên trong sẽ không bị nước vào mà hỏng, thối.

Chất Liệu Đảm Bảo

Chất liệu thùng giấy đựng nho, táo bắt buộc phải làm từ vật liệu tái chế. Một phần là để có thể tái sử dụng nhiều lần, một phần để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thiết Kế Gọn, Đẹp

Kể cả sản phẩm bán trong nước hay nước ngoài thì uy tín và độ thu hút rất quan trọng. Vì vậy, chúng phải được in ấn một cách tỉ mỉ, chất lượng cao để hình ảnh trên bao bì sắc nét hơn. Điều này vừa giúp quảng cáo sản phẩm thương hiệu vừa khẳng định độ tin cậy của doanh nghiệp.

Đức Nhật – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Thùng Carton Đựng Táo, Thùng Carton Đựng Nho

Lựa chọn được một đơn vị cung cấp các loại hộp đựng táo, nho uy tín cũng rất quan trọng. Bởi một đơn vị tốt sẽ không làm mất nhiều thời gian, tiền bạc của bạn mà vẫn cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Một ví dụ điển hình đó là Đức Nhật.

Đức Nhật là một doanh nghiệp cung cấp các loại bao bì thùng carton đựng hoa quả các loại lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi đến với Đức Nhật bạn không chỉ được trải nghiệm một môi trường làm việc hiệu quả, nhanh gọn. Mà còn có được các loại thùng ưng ý nhất từ các nhân viên lành nghề và máy móc hiện đại. 

Các dịch vụ ưu đãi khách hàng vào những dịp đặc biệt, cũng như các phúc lợi dành cho khách hàng lâu năm luôn chờ đón bạn. Cùng với đó là giá cả sản phẩm cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

Thùng carton đựng táo, thùng carton đựng nho là giải pháp bao bì đóng gói hiệu quả. Là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Công ty Đức Nhật chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin. Liên hệ ngay với đơn vị để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé! 

Liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286