Thùng, Thùng Carton, Thùng Giấy Đựng Thớt Gỗ, Thớt Nhựa Xuất Khẩu

Thớt là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, nhà hàng, quán ăn… Chính vì sự phổ biến này mà bếp còn là mặt hàng xuất khẩu rất được thị trường quan tâm. Để đảm bảo cho việc vận chuyển thuận tiện, cần sử dụng bao bì carton chất lượng cao. Thùng carton đựng thớt xuất khẩuBao bì đóng gói hiệu quả, nâng cao giá trị xuất khẩu. Bạn biết gì về loại bao bì này ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé! 

Thùng Carton Đựng Thớt Xuất Khẩu Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Đối với các mặt hàng xuất khẩu như thớt, thùng đựng không chỉ phải đảm bảo về độ chắc chắn mà còn yêu cầu thiết kế đẹp mắt. Hiện nay, trên thị trường, có đa dạng mẫu mã thùng carton với những chất liệu và kết cấu khác nhau. Thông thường, thùng carton sẽ được chia ra làm ba loại chính đó là thùng carton ba lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton bảy lớp.

Tuy nhiên, đối với thùng carton đựng thớt gỗ, theo kết cấu, thùng carton có thể được chia ra làm các loại khác nhau. Như thùng carton thông thường, thùng carton nắp toàn phần hay thùng carton có lỗ và tay cầm. Thùng carton thông thường rất được ưa chuộng. Bởi chúng có thiết kế nằm liền nên dễ dàng chạm vào nhau sau khi đóng gói. Như vậy, có thể giúp bạn tiết kiệm được không gian vận chuyển. Thùng carton nắp toàn phần với cấu tạo hình hộp chữ nhật đóng kín cũng được ưa chuộng khá nhiều.

Có Nên Sử Dụng Thùng Carton Đựng Thớt Xuất Khẩu Hay Không?

Trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng mẫu thùng carton đựng thớt nhựa, thớt gỗ xuất khẩu hay không. Hãy cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm của mẫu thùng này.

Thùng Đựng Thớt Gỗ Xuất Khẩu Làm Bằng Giấy Carton Có Trọng Lượng Tương Đối Nhẹ

Thùng carton chuyên dụng cho mặt hàng thớt xuất khẩu được sản xuất từ các chất liệu giấy có trọng lượng khá nhẹ. Như vậy, việc vận chuyển sản phẩm xuất khẩu của doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, thùng carton với trọng lượng nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một chi phí lớn trong quá trình vận chuyển. Với lợi ích kinh tế cao mà thùng carton đem lại, chúng ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

Thùng Đựng Thớt Nhựa Xuất Khẩu Làm Bằng Giấy Carton Đảm Bảo Chắc Chắn

Đặc điểm bề mặt thùng carton đó là nhẵn. Bên cạnh đó, thùng được sản xuất với các chất liệu chất lượng cùng cấu tạo chắc chắn nên có khả năng chịu lực tương đối tốt. Khi sử dụng thùng carton đựng thớt gỗ và thớt nhựa xuất khẩu, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề thớt bị va đập, trầy xước khi vận chuyển xuất khẩu nữa.

Thùng Giấy Đựng Thớt Gỗ Thân Thiện Với Môi Trường

Thùng giấy carton dùng để đựng mặt hàng thớt gỗ, thớt nhựa xuất khẩu được đánh giá rất cao. Bởi chúng thân thiện với môi trường. Hiện nay, vấn đề quan tâm và bảo vệ môi trường sống được cả thế giới quan tâm và cùng chung tay góp sức. Khi doanh nghiệp sử dụng thùng carton hướng đến việc bảo vệ môi trường sẽ được đối tác coi trọng. Ngoài ra, thùng giấy carton còn có thể tái sử dụng. Như vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí.

Thùng Giấy Đựng Thớt Nhựa Mang Đến Hiệu Quả Truyền Thông

Khi in ấn, sản xuất thùng đựng carton, các nhà sản xuất có thể thiết kế mẫu thùng của riêng mình. Trên thùng với những thông tin cần thiết như tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm. Cũng như các ưu điểm của mặt hàng thớt của bạn. Sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. 

Bên cạnh đó, thùng carton đựng thớt xuất khẩu đẹp mắt còn góp phần nâng tầm giá trị sản phẩm. Thùng carton của bạn độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Và người tiêu dùng sẽ biết đến và ưu tiên sử dụng mặt hàng của doanh nghiệp bạn hơn.

Với những ưu điểm nổi trội trên, việc sử dụng thùng carton đựng thớt gỗ xuất khẩu là sự lựa chọn tuyệt vời.

Các Tiêu Chí Đánh Giá Địa Chỉ Sản Xuất Thùng Giấy Đựng Thớt Xuất Khẩu Chất Lượng

Những lợi ích mà thùng carton dùng để đựng thớt xuất khẩu mang đến là điều chúng ta không thể phủ định. Tuy nhiên, những ưu điểm này chỉ phát huy tối đa khi bạn chọn đúng cơ sở sản xuất uy tín. Để đánh giá được chất lượng dịch vụ in ấn thùng carton, khách hàng có thể dựa trên các tiêu chí cơ bản sau:

  • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng: Nhân viên công ty có nhiệt tình giải đáp thắc mắc, tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không. 
  • Chất liệu dùng để sản xuất thùng carton
  • Công nghệ dây chuyền sản xuất
  • Giá thành sản xuất thùng carton

Ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất thớt gỗ, thớt nhựa. Giá trị xuất khẩu của mặt hàng này cũng rất cao. Chính vì thế mà thùng carton ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình. Thùng carton đựng thớt xuất khẩu chính là bao bì đóng gói mà mọi doanh nghiệp tin quan tâm đầu tư. Không chỉ thuận tiện cho việc vận chuyển, mà bao bì này còn là công cụ marketing hiệu quả và tiết kiệm. Nếu có nhu cầu đặt in bao bì đóng gói chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH MTV Đức Nhật nhé! 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286