Thùng, Thùng Carton, Thùng Giấy Khổ Lớn Đựng Tủ Sách, Giá Kệ Xuất Khẩu

Với lợi thế về chi phí và nhân công, ngành xuất khẩu hàng gia dụng của nước ta ngày một phát triển. Chính vì thế, cơ hội mở rộng thị trường ở các nước cũng là điều bao doanh nghiệp đang hướng tới. Trong đó, lựa chọn thùng carton đựng tủ sách, giá, kệ để xuất khẩu là giải pháp thông minh. Vừa đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về kinh phí hiệu quả.

Những Điểm Nổi Bật Của Thùng Carton Khổ Lớn Đựng Tủ Sách

Thùng carton đựng tủ sách, giá, kệ có đặc điểm gì ?

Thùng Đựng Tủ Sách Giá Kệ Có Kích Thước Lớn

Thùng đựng tủ sách giá kệ phải là loại có kích thước lớn, thông thường từ 2 đến 2.5m. Đồng thời, với mục đích bảo vệ sản phẩm để xuất đi các nước, nên giấy phải là loại có khả năng chịu được lực tốt, bền bỉ. Do đó là nguồn cung cho loại thùng giấy này phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn khắt khe. 

Thùng Khổ Lớn Đựng Giá Kệ Có Trọng Lượng Phù Hợp

Vốn dĩ sản phẩm kệ sách, giá đỡ… là những sản phẩm không thể tháo rời, cồng kềnh. Đặc biệt một số sản phẩm được chế tạo từ gỗ nên có trọng lượng tương đối cao. Thùng khổ lớn đựng giá kệ, tủ sách không được có trọng lượng quá nặng, làm tăng thêm chi phí cho doanh nghiệp và gây thêm khó khăn trong quá trình vận chuyển. 

Bao Bì Carton Đựng Tủ Sách, Giá Kệ Đảm Bảo Tiêu Chí Thẩm Mỹ

Sản phẩm được đóng gói bằng thùng giấy, thùng carton đáp ứng các tiêu chí về độ thẩm mỹ hơn hẳn những vật liệu khác. Không chỉ vậy, với ưu điểm dễ dàng thiết kế, in ấn lên bề mặt cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của mình. 

Chất Liệu Giấy Đảm Bảo Tiêu Chuẩn Chất Lượng, Thân Thiện Với Môi Trường

Một số thị trường nhập khẩu có tiêu chuẩn khắt khe như Châu Âu hay Nhật Bản còn đòi hỏi giấy phải là loại đạt chuẩn cao. Chất liệu đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Những yêu cầu về RoSH hay ITCC Lab là thước đánh giá cơ bản mà thùng giấy khổ lớn đựng giá kệ, tủ sách.. phải đạt được. 

Như vậy, nhìn chung các loại thùng giấy được sử dụng để đóng gói kệ, tủ hay sản phẩm gia dụng khác để xuất đi nước ngoài cần đạt được những đặc điểm sau: 

  • Kích thước tối thiểu từ 0.5m đến 2.2m.
  • Giấy carton phải là loại có từ 3 lớp trở lên, phổ biến là loại 5 hoặc 7 lớp.
  • Đạt chuẩn kiểm định RoSH và ITCC Lab để dễ dàng xuất khẩu vào các nước Châu Âu.
  • Khả năng chịu lực tốt, chịu được 25kg trở lên.
  • Đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ cho sản phẩm sau khi đã đóng gói.

Vì Sao Nên Chọn Thùng Carton Đựng Tủ Sách Xuất Khẩu ?

Dưới đây là những ưu điểm giúp thùng carton đựng giá kệ xuất khẩu luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp: 

Bao Bì Carton Dễ Dàng Vận Chuyển

Thùng giấy không làm gia tăng trọng lượng cho quá trình vận chuyển sản phẩm, vì vậy có thể coi là giải pháp hỗ trợ hiệu quả. Không chỉ vậy, việc sản phẩm được đóng gói đồng bộ, có logo và nhãn mác rõ ràng cũng tránh được thất lạc và dễ dàng kiểm tra hơn. 

Đảm Bảo Hàng Hóa An Toàn Khi Sử Dụng Thùng Giấy Khổ Lớn Đựng Giá Kệ

Thùng giấy khổ lớn đựng tủ sách hay các mặt hàng gia dụng, nội thất khác đều là loại có từ 3, 5 hoặc 7 lớp giấy. Với độ dày này, sản phẩm bên trong được đảm bảo an toàn tối đa. Hạn chế tình trạng va quẹt làm trầy xước, hư hỏng, giảm đi giá trị của tủ, kệ bên trong. 

Tiết Kiệm Được Nhiều Chi Phí

Chi phí vận chuyển hàng hóa quốc tế là một khoản không nhỏ, tác động trực tiếp đến giá thành và độ cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Nếu sử dụng những vật liệu khác để đóng gói, trọng lượng tăng cao làm kéo theo chi phí phải điều chỉnh cho phù hợp. Đó là lý do chất liệu giấy được ưu tiên sử dụng. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm hiệu quả.

Quảng Bá Thương Hiệu Hiệu Quả Nhờ Thùng Carton Khổ Lớn Đựng Tủ Sách

Bằng cách thiết kế mẫu mã, hình ảnh và in ấn trực tiếp lên bề mặt thùng giấy, doanh nghiệp đã có thể dễ dàng định vị và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Việc này tác động không nhỏ đến lòng tin của đối tác về độ chuyên nghiệp và sự chỉn chu của đơn vị bạn. Có thể nói, đây là một trong những phương pháp Marketing – PR hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Một Số Lưu Ý Khi Đặt Mua Thùng Carton Đựng Tủ Sách

Khi chọn mua bao bì carton đựng tủ sách, giá kệ cần lưu ý gì ?

Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Bao Bì Carton Có Năng Lực

thùng carton khổ lớn đựng giá kệ để xuất khẩu có những đặc điểm riêng biệt. Nên không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp. Đòi hỏi nhà in và sản xuất thùng giấy phải có năng lực và công nghệ hiện đại. Vậy nên bạn nên ưu tiên tìm đến những đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này.

Có Chiến Lược In Ấn Bao Bì Chuyên Nghiệp

Về khâu thiết kế và in ấn hình ảnh, logo lên thùng giấy cần được chuẩn bị và lên kế hoạch rõ ràng. Việc thống nhất nội dung trên bao bì đóng gói cũng là yếu tố giúp khách hàng, đối tác nhận diện sản phẩm của doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn. 

Lựa Chọn Thùng Khổ Lớn Đựng Tủ Sách Có Kích Thước Phù Hợp

Thùng khổ lớn đựng tủ sách, bàn ghế hay nội thất gỗ khác đều cần đặt riêng loại có kích thước cho phù hợp. Tránh tình trạng đóng gói bằng thùng quá rộng hay quá nhỏ, làm giảm thẩm mỹ và chức năng bảo vệ hàng hóa. Như vậy, để đặt được thùng carton phù hợp, bạn nên trao đổi cụ thể với đơn vị cung cấp đặc điểm sản phẩm của mình. 

Có thể thấy, việc lựa chọn thùng giấy, thùng carton đựng tủ sách, giá kệ xuất khẩu đi các nước mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Quý khách hàng nên ưu tiên tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có năng lực sản xuất chất lượng trong lĩnh vực này. Nếu vẫn còn điều thắc mắc hoặc muốn được tư vấn chi tiết về các loại thùng giấy khổ lớn. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty TNHH MTV Đức Nhật trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286