Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Đựng Giày Da Xuất Khẩu

Bao bì giấy hiện nay là ngành có quy mô thị trường lớn, tốc độ tăng trưởng cao. Đối với việc bảo quản giày da khi vận chuyển, bao bì giấy carton là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Không chỉ được ứng dụng như vật chứa đựng sản phẩm. Bao bì carton còn là công cụ giúp thu hút khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm. Bạn biết gì về thùng giấy, thùng carton, hộp đựng giày da xuất khẩu ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé! 

Những Ưu Điểm Của Hộp Đựng Giày Da Xuất Khẩu

Trong số rất nhiều phương pháp đóng gói giày da xuất khẩu, hộp giấy, thùng carton luôn được lựa chọn hàng đầu. Lý do là bởi những ưu điểm sau đây: 

Trọng Lượng Thùng Carton Đựng Giày Da Tương Đối Nhẹ

Nhìn những chiếc thùng carton đựng giày da tuy có khá dày dặn, nhưng trọng lượng khá nhẹ. Không tạo thêm áp lực cho quá trình vận chuyển đơn hàng cũng như việc mang, xách của khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được phần nào chi phí vận chuyển quốc tế. Đồng thời người dùng cũng thấy tiện dụng và thoải mái hơn. 

Trọng Lượng Thùng Carton Đựng Giày Da Nhẹ

Hộp Đựng Giày Da Xuất Khẩu Có Khả Năng Chịu Lực

Được thiết kế vuông vắn với những góc giấy chắc chắn, hộp giày bằng giấy carton có khả năng chịu lực tốt, độ chịu nén cao. Ưu điểm này giúp giày da ở bên trong không chịu tác động ở môi trường bên ngoài trong quá trình vận chuyển. 

Thùng Carton Đựng Giày Có Tính Tiện Dụng

Những chiếc thùng carton đựng giày da xuất khẩu được phân loại thành nhiều nhóm nhỏ, với tiêu chí về kiểu dáng, chất liệu, size giày… Vậy nên việc quản lý và tìm kiếm sản phẩm cũng được thực hiện khoa học và dễ dàng hơn hẳn. Đây là một trong những ưu điểm giúp doanh nghiệp không gặp khó khăn trong công tác lưu kho. 

Thùng Carton Đựng Giày Có Tính Tiện Dụng

Quảng Bá Thương Hiệu Thông Qua Hộp Đựng Giày

Thiết kế hình ảnh, logo lên bề mặt bao bì đóng gói là một trong những phương pháp marketing quen thuộc, nhưng mang lại hiệu quả cao. Sự bắt mắt và ấn tượng của những chiếc thùng giấy đựng giày da xuất khẩu tạo nên ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời giúp quảng bá tốt hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại của đơn vị bạn trên thị trường. 

Chất Liệu Thùng Carton Thân Thiện Với Môi Trường

Chất liệu giấy là loại dễ dàng phân hủy khi thải ra bên ngoài môi trường. Vì vậy không gây thêm áp lực cho hệ sinh thái tự nhiên. Đồng thời, với khả năng định hình tốt, hộp giấy còn được nhiều người tìm kiếm để tái sử dụng và sáng tạo thành nhiều sản phẩm thú vị. 

Một Số Loại Hộp Giấy Đựng Giày Da Xuất Khẩu Hiện Nay

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm các loại thùng giấy, hộp giấy đựng giày xuất khẩu. Nhìn chung những loại này đều được phân chia thành 3 nhóm với cấu tạo khác nhau: 

Hộp Giấy 3 Lớp Đựng Giày Da

Carton loại này có 2 lớp bên ngoài và một lớp sóng ở bên trong. Loại này chủ yếu sử dụng giấy Việt Nam, Thái Lan hay Đài Loan để sản xuất. Hộp giày 3 lớp thông thường để giày có trọng lượng nhẹ, sử dụng trong nước. 

Hộp Giấy 5 Lớp Đựng Giày Da

Hộp giấy đựng giày 5 lớp cũng có 2 lớp bên ngoài, nhưng có đến 3 lớp giấy sóng bên trong. Đây là sản phẩm được thiết kế để bảo vệ tối đa cho sản phẩm giày da để xuất khẩu. Bạn sẽ thấy những chiếc hộp giày loại này chắc chắn và hình khối hoàn mỹ hơn hẳn. 

Hộp Giấy 7 Lớp Đựng Giày Da

Hộp giày 7 lớp được bổ sung thêm nhiều lớp giấy cho cả trong và ngoài. Cấu tạo chắc chắn, khả năng chịu lực tốt. Vì vậy loại này đặc biệt thích hợp nếu bạn muốn bảo quản sản phẩm của mình tốt hơn trong quá trình vận chuyển. 

Chọn Nơi Cung Cấp Thùng Giấy Đựng Giày Da Chất Lượng

Như bạn đã tìm hiểu, hộp giấy, thùng carton đựng giày mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì vậy, hãy chọn nơi cung cấp uy tín để nâng cao hiệu quả thu được. Muốn như vậy, bạn đừng quên một vài lưu ý nhỏ dưới đây: 

  • Tham khảo nhiều chất giấy để chọn được loại thật sự phù hợp với sản phẩm giày da của doanh nghiệp mình. 
  • Nhờ sự tư vấn của các chuyên viên từ đơn vị sản xuất thùng giấy, hộp giấy. Như vậy việc tham khảo đơn giá, chất liệu, đặc điểm, cấu tạo… cũng dễ dàng hơn. 
  • Tìm hiểu về công nghệ in ấn, sản xuất của đơn vị cung cấp. Bởi đây chính là những thiết bị chủ yếu tạo nên bao bì đóng gói sản phẩm của bạn. Màu sắc, hình ảnh, chất giấy… tất cả đều tạo nên diện mạo hoàn hảo cho giày da khi đến tay khách hàng. 

Hộp đựng giày da xuất khẩu chất lượng cao là bao bì đóng gói tiện ích, bắt kịp xu hướng hiện đại. Bao bì này sẽ giúp bảo quản sản phẩm, nâng cao giá trị xuất khẩu của mặt hàng này. Và công ty TNHH MTV Đức Nhật tự hào là địa chỉ vàng mà các doanh nghiệp giày có thể tin tưởng lựa chọn. Chuyên cung cấp bao bì carton, đến với công ty, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất! 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286