Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Cho Ngành Thương Mại

Thùng carton, thùng giấy, hộp giấy cho ngành thương mại là loại bao bì đóng gói mang đến nhiều lợi ích. Chính những lợi ích và ưu điểm vượt trội mà loại bao bì này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm của mình. Đây chính là giải pháp hữu hiệu để đóng gói, bảo quản, vận chuyển sản phẩm. Và đặc biệt bao bì này còn là công cụ giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. 

Bạn Biết Gì Về Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Cho Ngành Thương Mại ?

Thương mại là một trong số những ngành có chỉ số tăng trưởng đáng khâm phục ở nước ta trong những năm gần đây. Để đạt được điều đó, các doanh nghiệp đã không chỉ chú trọng chất lượng mà còn quan tâm đến bao bì. Việc thiết kế các loại bao bì mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu sản phẩm. Vậy các loại thùng carton, thùng giấy, hộp giấy cho ngành thương mại có đặc điểm  như thế nào?

Dựa trên hình dáng, kích thước của từng sản phẩm mà việc lựa chọn các thùng giấy đựng cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung, các thùng giấy đều có đặc điểm. Từ 3 lớp, 5 lớp đến 7 lớp và có thêm lớp sóng tạo nên sự chắc chắn.

Ngoài ra, khi chọn bao bì bên ngoài sản phẩm bạn cần phải chú ý đến những đặc điểm sau của nó:

  • Thùng carton, thùng giấy phải dày dặn, chống nước tốt và phù hợp với sản phẩm.
  • Được in ấn bởi công nghệ in offset, chất lượng mực tốt.
  • Chất liệu tạo thành từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Lợi Ích Của Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Cho Ngành Thương Mại

Là một vật dụng phổ biến ở khắp mọi nơi, nhưng ít ai hiểu hết được tác dụng của thùng giấy trong cuộc sống cũng như trong ngành thương mại.

Hộp Giấy Cho Ngành Thương Mại Dễ Dàng Vận Chuyển

Các loại hộp giấy thường rất nhẹ, kích thước tùy theo sản phẩm nên khi dùng trong vận chuyển rất đơn giản. Hơn nữa, việc bọc sản phẩm trong thùng giấy giúp doanh nghiệp dễ dàng bốc vác, chuyển đi xa hơn.

Bảo Quản Sản Phẩm Tốt

Nếu như trước kia các doanh nghiệp phải đau đầu không biết nên đóng gói các hàng hóa của mình vào đâu để hạn chế hỏng hóc nhất. Thì ngày nay, thùng carton đã giúp họ giải quyết vấn đề này. Bất kể là loại hình kinh doanh nào, thùng giấy, thùng carton đều có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ bao bọc cho sản phẩm nó đựng.

Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí Hiệu Quả

Được cấu tạo hoàn toàn từ giấy và nguyên liệu phổ biến có giá thành rẻ. Nên các loại thùng carton thường không gây khó khăn cho kinh tế doanh nghiệp. Mà lại mang những tiện ích nhất định. Hơn nữa, những thùng carton này, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng cho những lần tiếp theo. Hoặc mang đi tái chế, giúp tiết kiệm một khoản chi phí.

Thân Thiện Với Môi Trường

Với tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng như ngày nay thì việc sử dụng hộp giấy được khuyến khích nhiều. Bởi khác với các loại bao bì truyền thống không thể phân hủy lại gây hại trực tiếp cho môi trường. Thì các loại thùng carton có chất liệu từ thiên nhiên. Dễ dàng phân hủy trong điều kiện thường, có thể tái chế. Đặc biệt an toàn với sức khỏe con người.

Là Phương Pháp Quảng Cáo Thương Hiệu Hữu Hiệu

Có rất nhiều các hình thức khác nhau cho một doanh nghiệp. Nhưng quảng cáo sử dụng bao bì sản phẩm là phương pháp hiệu quả mà tiết kiệm nhất. Bởi so với các loại quảng cáo thông thường thì in ấn lên thùng giấy vừa giúp khách hàng biết đến sản phẩm của bạn. Mà còn giúp tăng uy tín doanh nghiệp. Một sản phẩm tốt cả về chất lượng lẫn bao bì bên ngoài đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. 

Cung Cấp Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Cho Ngành Thương Mại Chất Lượng Cao

Hộp giấy rất quan trọng nhưng việc tìm kiếm đơn vị cung cấp các loại hộp giấy uy tín chất lượng còn quan trọng hơn. Bởi nếu đặt không đúng chỗ sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn có những thiệt hại nghiêm trọng. Không chỉ về tiền mà còn ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa của công ty.

Để tránh được điều trên và tìm được đơn vị cung cấp uy tín hãy đến với công ty TNHH MTV Đức Nhật. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, in ấn hộp giấy cho ngành thương mại. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã cung cấp những lô sản phẩm khác nhau.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề. Đức Nhật luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ ưu đãi tuyệt vời với giá cả cạnh tranh.

Thùng carton, thùng giấy, hộp giấy cho ngành thương mại là giải pháp hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm. Việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu có nhu cầu tư vấn và đặt in bao bì chất lượng, hãy liên hệ ngay với Công ty Đức Nhật nhé! Đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286