Thùng Carton, Thùng Giấy, Hộp Giấy Xuất Khẩu Phải Đạt Tiêu Chuẩn Gì ?

Thùng carton, hộp giấy xuất khẩu là dòng bao bì đóng gói chất lượng và cần thiết cho bất kì sản phẩm nào. Để đảm bảo cho việc vận chuyển, chất lượng sản phẩm khi xuất khẩu, không thể thiếu sự hỗ trợ từ bao bì chất lượng cao. Thùng carton chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Vậy những ưu điểm vượt trội của bao bì đóng gói carton xuất khẩu là gì ? Thùng carton, thùng giấy xuất khẩu ra nước ngoài phải đạt những tiêu chuẩn gì ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé! 

Hộp Giấy Xuất Khẩu Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Đối với các loại hàng hóa cần xuất khẩu ra nước ngoài hiện nay, bao bì carton được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. Thùng carton được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn bởi tính năng ưu việt của nó. Thiết kế thùng xuất khẩu cũng có nhiều điểm nổi trội. Vậy hộp giấy carton xuất khẩu có điểm gì đặc biệt? Hãy theo dõi xem thế nào nhé:

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn nên chúng ta cần phải biết cách chọn một nhà in phù hợp với nhu cầu của mình. Nói về cấu tạo của loại bao bì này, vì phải trải qua đoạn đường di chuyển rất dài nên cần đáp ứng được chất lượng yêu cầu. Các loại hộp xuất khẩu được sản xuất bao gồm lớp sóng và lớp đáy. Có các loại như: hộp 3 lớp, hộp 5 lớp và hộp 7 lớp.

  • Hộp giấy carton 3 lớp: loại hộp được sử dụng phổ biến, dùng vận chuyển vật có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ.
  • Hộp giấy carton 5 lớp: loại hộp được ưa chuộng bởi giá thành cũng như mức độ an toàn cho hàng hóa. 
  • Hộp giấy carton 7 lớp: khi vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, loại hộp 7 lớp được ưu tiên hơn bởi độ dày dặn cũng như đặc điểm nổi trội của chúng.

Và dĩ nhiên các loại hộp đựng này phải đảm bảo được độ bền bỉ cũng như khả năng chịu được lực tốt để có thể xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Hộp Giấy Xuất Khẩu

Thùng carton xuất khẩu, thùng giấy, hộp giấy là những bao bì quen thuộc dần thay thế cho những loại bao bì bằng nilon hiện nay. Khi sử dụng loại này, ngoài ưu điểm bảo vệ môi trường ra còn có thể tái sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Ngoài ra, chúng còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn mà cụ thể chính là:

Hộp Giấy Xuất Khẩu Đảm Bảo Được Độ Bền Bỉ Và Chắc Chắn

Khi lựa chọn chiếc hộp để vận chuyển đường xa, điều đầu tiên ai cũng muốn đó chính là nó phải chịu được lực tốt. Không thể trong quá trình di chuyển mà hộp lại bị bung bét hay nhàu nát. Như thế khi hàng hóa đến nơi chắc chắn sẽ không nguyên vẹn ảnh hưởng đến uy tín của người cung cấp với khách hàng. Mà đối với xuất khẩu, đây là điều tối kỵ vì sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí buôn bán.

Quảng Bá Thương Hiệu

Thùng giấy xuất khẩu được in theo công nghệ hiện đại offset chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng rõ ràng, ấn tượng nhất. Chúng ta luôn mong muốn hình ảnh thương hiệu được thể hiện lên bao bì đóng gói và chỉ có loại thùng giấy mới làm được việc này. Khi thực hiện nó, đồng nghĩa với khách hàng dễ dàng nhận diện thông qua bộ nhận diện thương hiệu.

Việc in ấn logo, slogan hay hình ảnh được thực hiện khi bạn bàn bạc với bên in ấn. Bạn chỉ mất một khoản chi phí nhất định vừa có bao bì, vừa quảng bá được thương hiệu đến nhiều người. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tiêu Chuẩn Hộp Giấy Carton Xuất Khẩu Ra Nước Ngoài

Để thùng có thể xuất khẩu được, phải có một số tiêu chuẩn nhất định được tuân theo. Ở đây chúng tôi đề cập đến 2 yếu tố cơ bản nhất mà một chiếc thùng giấy muốn xuất khẩu cần phải có đó là:

Thùng Giấy Xuất Khẩu Phải Đảm Bảo An Toàn Sức Khỏe

Tiêu chuẩn dành cho thùng xuất khẩu (RoHS) nghiêm cấm các loại chất gây hại đến sức khỏe con người. Bất kỳ sản phẩm nào có nguyên liệu từ loại này đều bị chặn lại không được phép xuất qua cửa khẩu. Cho nên, thùng xuất khẩu luôn được làm từ những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không hại sức khỏe người dùng.

Hộp Giấy Xuất Khẩu Đảm Bảo Có Nguồn Gốc, Xuất Xứ Rõ Ràng

Ngoài chất lượng hộp đảm bảo ra, các thông số, hình ảnh, mẫu mã in trên đấy phải rõ ràng và chính xác. Nhất là khi vận chuyển linh kiện điện tử, các loại hàng cơ khí… Bất kỳ sản phẩm nào không đảm bảo được những điều trên đều không đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Bạn nên lưu ý để tránh gặp phải những trường hợp rắc rối nhé.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tiêu chuẩn của thùng carton, hộp giấy xuất khẩu. Hy vọng đã cung cấp đến doanh nghiệp những thông tin hữu ích nhất. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp thùng carton chất lượng cao số lượng lớn ? Công ty TNHH MTV Đức Nhật chính là gợi ý không thể bỏ qua. Đảm bảo công ty mang đến những mẫu bao bì chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hơn nữa, mức giá lại vô cùng hợp lý, phù hợp nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286