Thùng Carton, Thùng Giấy Đựng Máy Giặt, Tủ Lạnh, Bình Nóng Lạnh Xuất Khẩu

Máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh là các sản phẩm thiết bị điện tử được yêu thích tại thị trường trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, vấn đề là cần có dòng bao bì chất lượng cao để chứa đựng, đảm bảo cho quá trình vận chuyển. Thùng carton, thùng giấy đựng máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh chính là giải pháp lý tưởng cho sản phẩm. Vậy loại bao bì đóng gói này có gì đặc biệt ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé! 

Thùng Giấy Đựng Máy Giặt, Tủ Lạnh, Bình Nóng Lạnh Xuất Khẩu Cần Đảm Bảo Các Tiêu Chí Nào?

Máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh là các thiết bị điện tử với trọng lượng lớn. Nếu trong quá trình vận chuyển không được đảm bảo an toàn sẽ gây ra nhiều vấn đề như hỏng hóc về hình thức hay dễ bị bóp. Điều này sẽ gây ra nhiều thiệt hại với doanh nghiệp. Chính bởi vậy, để tránh những rủi ro trên, các doanh nghiệp đã có xu hướng sử dụng thùng carton, thùng giấy chất lượng để đựng các thiết bị này.

Thùng Carton Đựng Tủ Lạnh, Máy Giặt, Bình Nóng Lạnh Xuất Khẩu Cần Đa Dạng Về Kích Thước Và Mẫu Mã

Hiện nay, các thiết bị như máy giặt, bình nóng lạnh hay tủ lạnh được bày bán trên thị trường với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chính bởi vậy, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thùng đựng carton cũng cần được sản xuất với các kích thước và kiểu dáng đa dạng. Thông thường, bao bì đóng gói các sản phẩm thiết bị điện tử này thường khá to để có thể bảo quản chắc chắn và tốt nhất. 

Thùng Carton Đựng Bình Nóng Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Cần Đảm Bảo Chống Thấm Tốt

Là các sản phẩm điện tử, vậy nên, đối với thùng đựng cũng có nhiều yêu cầu khắt khe. Đặc biệt là khả năng chống thấm và chống ẩm. Khi sản xuất thùng cần đảm bảo yếu tố chống ẩm và hút ẩm đạt theo tiêu chuẩn quy định. Hơn nữa, thùng carton cần có khả năng chống thấm nước cao để tránh tình trạng mục nát trong quá trình vận chuyển xuất khẩu. 

Thùng Giấy Đựng Máy Giặt, Tủ Lạnh, Bình Nóng Lạnh Xuất Khẩu Cần An Toàn, Không Độc Hại

Khi chọn thùng carton đựng máy giặt, tủ lạnh…bạn cần chú ý đến nguyên liệu. Cần chọn những mẫu thùng được làm từ nguyên liệu không chứa chất độc hại, gây nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa, để bảo vệ môi trường, bạn cũng cần lựa chọn các loại thùng có chất liệu phù hợp, thân thiện với môi trường. Để tiết kiệm chi phí, không gây lãng phí và ô nhiễm, bạn nên tìm đến các loại thùng giấy có thể tái chế sử dụng nhiều lần.

Thùng Giấy Đựng Tủ Lạnh, Máy Giặt, Bình Nóng Lạnh Xuất Khẩu Cần Có Thiết Kế Đẹp Mắt, Tạo Được Ấn Tượng Riêng

Vì là mặt hàng xuất khẩu nên thùng đựng carton cần có thiết kế đẹp, ấn tượng và sang trọng. Điều này giúp sản phẩm của doanh nghiệp thu hút thị hiếu của khách hàng và đối tác hơn. Qua đó, doanh thu sẽ gia tăng và có cơ hội mở rộng quy mô thị trường.

Cấu Tạo Thùng Giấy Đựng Máy Giặt, Tủ Lạnh Và Bình Nóng Lạnh Xuất Khẩu

Thùng đựng máy giặt, tủ lạnh và bình nóng lạnh xuất khẩu được làm chắc chắn với cấu tạo các lớp sóng đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Cấu Tạo Thùng Đựng Máy Giặt, Tủ Lạnh Và Bình Nóng Lạnh Xuất Khẩu

Thùng carton đựng các thiết bị điện tử thường được sản xuất từ giấy bìa cứng. Chính bởi vậy, cấu tạo của thùng giấy đựng bình nóng lạnh cũng gồm ba loại chính. Đó là cấu tạo thùng ba lớp, cấu tạo thùng năm lớp và cấu tạo thùng bảy lớp. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh và nặng như máy giặt, tủ lạnh thì các doanh nghiệp thường ưa chuộng loại thùng năm lớp và bảy lớp. 

Công Nghệ Sản Xuất Thùng Giấy Đựng Máy Giặt, Tủ Lạnh

Ngoài ra, thùng giấy đựng tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh xuất khẩu thường được sản xuất với công nghệ phủ PE, UV, PP dập nổi và bóng mờ. Nhà sản xuất sử dụng thiết kế bốn loại sóng A, B, C và E để sản xuất thùng đựng nhằm giảm tình trạng va đập cho các thiết bị. Với các lớp rãnh uốn lượn cùng công nghệ in hiện đại, thùng giấy carton đựng thiết bị điện tử luôn bền màu in, khó bị trầy xước trong khi vận chuyển. 

Trên đây là những thông tin cung cấp về thùng carton, thùng giấy đựng máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh. Thùng giấy xuất khẩu đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, hình ảnh. Bạn có thể lựa chọn đặt in thùng carton chất lượng cao, giá tốt tại công ty TNHH MTV Đức Nhật. Là công ty sản xuất thùng giấy uy tín, có kinh nghiệm. Đơn vị đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Liên hệ đội ngũ Đức Nhật để được hỗ trợ bạn nhé! 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286