Những Sai Lầm Nên Tránh Khi Đặt In Thùng, Thùng Carton, Thùng Giấy Đựng Hàng

Thùng giấy đựng hàng là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào hiện nay. Vì mỗi  hàng hóa đều có yêu cầu riêng về thùng đựng và đa số khách hàng lại không am hiểu kỹ càng và không có kinh nghiệm chọn lựa thùng giấy, dẫn đến rất dễ mắc sai lầm khi lựa chọn. Vậy những sai lầm nào khách hàng thường gặp phải cần tránh khi đặt in thùng? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thùng Giấy Đựng Hàng Không Phù Hợp Với Sản Phẩm

Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm, yêu cầu khác nhau đối với thùng giấy đựng. Thế nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng nắm rõ điều này, vì thế dẫn đến việc thùng giấy không phù hợp với sản phẩm. Để tránh điều này thì bạn không được phạm phải các sai lầm sau:

Thùng Giấy Có Kích Thước Không Vừa Vặn Với Sản Phẩm

Có rất nhiều trường hợp, doanh nghiệp đã lựa chọn kích thước thùng không phù hợp với sản phẩm, kích thước được chọn quá nhỏ hoặc quá lớn. Nếu kích thước không chính xác sẽ gây ra thiệt hại lớn cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Nếu thùng đựng hàng quá nhỏ, sẽ dẫn đến quá trình đưa sản phẩm vào thùng và lấy ra trở nên khó khăn, có thể làm xước bề mặt. Hay nếu thùng quá nhỏ sẽ không có chỗ để các miếng lót chống sốc để bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển. 

Còn nếu thùng carton có kích thước quá lớn thì sản phẩm sẽ không được giữ cố định mà bị xê dịch khi vận chuyển. Điều này gây ảnh hưởng tới chất lượng và thậm chí sản phẩm có thể bị hỏng.

Thùng Giấy Có Kích Thước Không Vừa Vặn Với Sản Phẩm

Lựa Chọn Chất Liệu Giấy Không Phù Hợp

Có rất nhiều doanh nghiệp trong quá trình in thùng giấy đựng hàng chỉ quan tâm tới kích thước, quá trình in ấn, giá thành mà quên tới việc lựa chọn chất liệu giấy. Chất liệu giấy có vai trò rất quan trọng tới việc đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Chất liệu giấy được lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp, nhưng vẫn cần đảm bảo bảo vệ được sản phẩm trong quá trình di chuyển. Đối với các sản phẩm có khối lượng lớn, dễ vỡ, có giá trị cao thì bạn nên chọn loại giấy có định lượng lớn, nhiều lớp để giảm tối đa các tác động từ bên ngoài.

Thùng Giấy Đựng Hàng Không Được In Đầy Đủ Thông Tin

Thùng giấy có nhiệm vụ chính là bảo vệ sản phẩm, nhưng ngoài ra nó còn có nhiệm vụ quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp rộng rãi hơn. Thế nhưng hiện vẫn có rất nhiều doanh nghiệp lại quên đi điều này, dẫn đến việc không in đầy đủ thông tin lên thùng carton đựng hàng.

Ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin, thùng cần phải có tính thẩm mỹ cao để nâng cao giá trị sản phẩm. Vì vậy, cần lựa chọn hình ảnh rõ ràng, sắc nét, bố cục in ấn rõ ràng.

Thùng Giấy Đựng Hàng Không Được In Đầy Đủ Thông Tin

Địa Chỉ Nào Cũng Có Chất Lượng Thùng Giấy Đựng Hàng Như Nhau

Một quan niệm sai lầm khác mà rất nhiều khách hàng đều lầm tưởng chính là chất lượng thùng và chất lượng in ấn tại đâu cũng như nhau. Nhưng thực tế thì hoàn toàn không phải như vậy.

Chất lượng in của thùng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ, thiết bị máy móc, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm xử lý của đội ngũ sản xuất. Chính vì thế bạn cần lựa chọn thật kỹ càng địa chỉ cung cấp và in ấn thùng đựng.

Vậy Đâu Là Địa Chỉ Uy Tín Đặt In Thùng Carton, Thùng Giấy Đựng Hàng Chất Lượng Cao, Giá Tốt ?

Để tránh phải những sai lầm không đáng có khi đặt in thùng carton, doanh nghiệp nên lựa chọn được đơn vị in ấn cho uy tín và thương hiệu trên thị trường. Và công ty TNHH MTV Đức Nhật chính là gợi ý không thể lý tưởng hơn. 

Chuyên Nhận In Thùng Giấy Đựng Hàng Đảm Bảo Chất Lượng Hàng Đầu

Công ty TNHH MTV Đức Nhật chính là địa chỉ uy tín mang đến những mẫu bao bì đóng gói chất lượng. 

Công ty sở hữu xưởng sản xuất bao bì có quy mô lớn, quy trình chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

In Thùng Giấy Đựng Hàng Tại Đức Nhật – Giải Pháp Hiệu Quả Giúp Quảng Bá Thương Hiệu

Thùng giấy, thùng carton đựng hàng được xem là một công cụ quảng bá và marketing thương hiệu mạnh mẽ. Đặc biệt lại có giá cả tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Tất cả hình ảnh về độ chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp đều dễ dàng được thể hiện thông qua bao bì.

Trên đây là chia sẻ về những sai lầm thường gặp mà bạn cần tránh khi đặt in thùng, thùng carton, thùng giấy đựng hàng Đức Nhật muốn chia sẻ đến bạn hôm nay. Để tránh được sai lầm trong quá trình in ấn thùng carton, bạn hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé! Nếu có nhu cầu đặt in thùng carton, thùng giấy, đừng ngại liên hệ với Đức Nhật nhé! 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.