Công Ty Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín, Chất Lượng Cao, Giá Tốt

Bạn đau đầu với những hóa đơn tiền điện mỗi tháng? Đây không chỉ là mối quan tâm của riêng bạn. Giải pháp hiệu quả dành cho bạn chính là đầu tư lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Vậy đâu là công ty lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cao? Giá lắp đặt năng lượng mặt trời ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay bài viết này nhé! 

Mô Hình Điện Năng Lượng Mặt Trời Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được rất nhiều hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ ưa chuộng. Tại Việt Nam, hệ thống điện mặt trời hòa lưới và hệ thống điện mặt trời độc lập là hai mô hình được sử dụng phổ biến nhất.

Bạn Biết Gì Về Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới?

Tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ năng lượng phát ra từ dòng bức xạ điện của Mặt trời rồi chuyển hóa thành điện năng. Dòng điện năng được nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên mô hình này được gọi là hệ thống điện hòa lưới. Vì dòng điện được sản xuất theo hệ thống hòa lưới là dòng điện một chiều. Thế nên để tiện cho việc tiêu dùng, người ta đã sử dụng bộ chuyển đổi điện nối lưới để chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều. 

Mức giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên, giá thành lắp đặt bị tác động nhiều nhất bởi hai vật tư chính là tấm pin năng lượng mặt trời và bộ hòa lưới điện.

Ngoài ra, giá thành của các vật tư phụ khác, điều kiện mái thi công hay dịch vụ lắp đặt cũng quyết định đến mức chi phí khách hàng phải đầu tư khi lắp đặt. Hơn nữa, khách hàng cần lựa chọn công ty lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cao, giá tốt. Mô hình điện hòa lưới phù hợp với những hộ gia đình, công ty có nhu cầu sử dụng điện nhiều vào ban ngày.

Đặc Điểm Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là mô hình điện năng được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin quang điện. Điện năng không cần thông qua lưới điện mà trực tiếp được lưu trữ tại ắc quy. Hệ thống gồm bốn thiết bị chính. Đó là tấm pin, bộ điều khiển sạc, bộ biến điện và bình ắc quy. 

Công Ty Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín, Chất Lượng Cao, Giá Tốt

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời độc lập có công suất phù hợp. Thông thường, nếu là hộ gia đình, văn phòng làm việc nhỏ, hệ thống điện mặt trời công suất 1-3kW là thích hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

Hệ thống có công suất khoảng 10KW sẽ phù hợp với những văn phòng có nhiều người. Để có hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập hoạt động hiệu quả, khách hàng nên lựa chọn công ty lắp đặt dịch vụ chất lượng.

Công Ty TNHH MTV Đức Nhật – Công Ty Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín, Giá Tốt

Công ty TNHH MTV Đức Nhật là địa chỉ được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Đơn vị chính là công ty lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay.  

Đơn Vị Nhiều Năm Kinh Nghiệm Lắp Đặt Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời

Công ty TNHH MTV Đức Nhật là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Công ty với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn mang đến những thiết bị, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Công Ty TNHH MTV Đức Nhật - Công Ty Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín, Giá Tốt

Vì Sao Nên Lựa Chọn Đức Nhật – Công Ty Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín?

Công ty TNHH MTV Đức Nhật luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Để giúp khách hàng có được hệ thống điện mặt trời chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc.

Tư Vấn Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Phù Hợp Nhất

Công ty thông qua đánh giá thực tế sẽ lựa chọn và thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời tối ưu nhất về hiệu suất cho khách hàng. Vật tư của Đức Nhật luôn được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo chất lượng cùng mức phí hợp lý nhất.

Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Chất Lượng, Uy Tín

Công ty lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín có chính sách bảo trì và nâng cấp hệ thống cho khách sau khi lắp đặt. Khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời của công ty, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cùng mức độ an toàn. Bởi đội ngũ nhân viên không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà hệ thống kỹ thuật công nghệ của công ty luôn được nâng cấp hiện đại nhất.

Giá Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Hợp Lý

Đức Nhật xây dựng thương hiệu của mình dựa trên việc nỗ lực học tập, cải thiện chất lượng và phát triển nhân lực. Công ty lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín cam kết đem đến dịch vụ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tốt nhất cho khách hàng với mức giá lắp đặt năng lượng mặt trời cạnh tranh trên thị trường. 

Bạn lo lắng giá lắp đặt năng lượng mặt trời quá đắt? Đừng lo, hãy liên hệ với công ty TNHH MTV Đức Nhật, đội ngũ sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tối ưu chi phí phù hợp.

Công ty TNHH MTV Đức Nhật – Công ty lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cao, giá tốt. Đơn vị tự hào là địa chỉ vàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy để công ty Đức Nhật mang đến cho bạn giải pháp năng lượng sạch, tiết kiệm để cuộc sống tiện nghi hơn. 

Liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH MTV Đức Nhật 

Địa chỉ: Số 10, đường số 2, Khu Trung tâm hành chính TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: +84989002626

Email: [email protected]

Xưởng 1: Số 288/1A Đại lộ Bình Dương, khu phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: +84967137979

Xưởng 2: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: +84917090286